Bobi – Chú chó già nhất thế giới qua đời ở tuổi 31

Bobi - Chú chó già nhất thế giới qua đời ở tuổi 31

Bobi – chú chó già nhất thế giới từ trước đến nay đã qua đời ở tuổi 31, theo thông tin từ Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới. Bobi là một con chó Rafeiro do Alentejo thuần chủng, một giống chó bảo vệ gia súc. Thông tin trên Facebook của bác sĩ thú y Tiến sĩ Karen Becker đã xác nhận cái chết của Bobi.

Chú chó sống lâu nhờ dinh dưỡng tốt và yêu thương

Bobi sinh ngày 11/5/1992 và qua đời vào ngày 21/10 vừa qua tại nhà riêng ở làng Conqueiros, Bồ Đào Nha, nơi nó đã cùng gia đình Leonel Costa trải qua cả cuộc đời. Bobi đã phá kỷ lục với tuổi thọ là 31 năm 165 ngày, vượt qua chiếc kỷ lục được thiết lập từ năm 1939 bởi một con chó chăn gia súc ở Australia.

Theo Leonel Costa, chủ nhân của Bobi, chú chó đã sống lâu nhờ được chăm sóc tốt và yêu thương. Bobi luôn được nuôi dưỡng với dinh dưỡng tốt, tiếp xúc thường xuyên với thiên nhiên và có tự do khám phá môi trường xung quanh. Đặc biệt, Bobi còn được đối xử như thành viên trong gia đình, ăn thức ăn của con người.

Xem thêm:   Cho gia đình em chồng đến ở nhờ, tôi stress khi biến thành ô sin

Niềm mơ ước của Bobi trở thành kỷ lục gia

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 31 của Bobi đã có sự tham dự của hơn 100 người và một đoàn múa biểu diễn. Dù thị lực đã giảm và đi lại trở nên khó khăn, Bobi vẫn chơi đùa với lũ mèo. Leonel Costa đã chia sẻ rằng Bobi là một chú chó đặc biệt, luôn ghi nhớ và nhớ những thành viên đã mất trong gia đình của chúng tôi.

Tin tức liên quan

Ngoài ra, Tin Nóng Trong Ngày cũng có những tin tức đáng chú ý khác:

  • Du khách bị khỉ ‘sàm sỡ’ ngay trong phòng khách sạn, hoảng hồn kéo vali về nước [^1^]
  • Chú voi 27 năm tuổi đột tử trong vườn thú vì bị kích động [^2^]
  • Hai máy bay chở khách suýt đâm vào nhau do gặp thời tiết xấu [^3^]

Dù Bobi đã ra đi, nhưng câu chuyện về chú chó già nhất thế giới này sẽ luôn là một nguồn cảm hứng và động lực cho chúng ta.

Tin Nóng Trong Ngày – Tin Nóng Trong Ngày là nguồn tin tức hàng đầu với nhiều thông tin mới nhất và hữu ích. Đừng bỏ lỡ những tin tức nổi bật khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com