Đến ‘Địa Trung Hải trong lòng Hạ Long’, giới trẻ thích thú chiêm ngưỡng hoàng hôn trên biển

Đến 'Địa Trung Hải trong lòng Hạ Long', giới trẻ thích thú chiêm ngưỡng hoàng hôn trên biển

Khám phá ‘Đồi Mặt Trời’ – điểm đến mới lạ hấp dẫn giới trẻ Hạ Long

Địa điểm Đồi Mặt Trời nằm trên đường Đặng Bá Hát, TP Hạ Long, Quảng Ninh thời gian gần đây thu hút đông đảo du khách bởi khả năng ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp lặn dần xuống biển
Với phong cách Địa Trung Hải, Đồi Mặt Trời là một loại hình du lịch mới mẻ tại phố biển Hạ Long
Đây được coi là điểm ngắm hoàng hôn toàn cảnh và đẹp nhất Hạ Long, thu hút đông đảo giới trẻ đến để check-in "sống ảo"
3 du khách đến từ Hi Lạp đến đây để chụp ảnh và ngắm hoàng hôn
Đồi Mặt Trời thu hút giới trẻ bởi khả năng ngắm biển Hạ Long từ một góc nhìn khác, đồng thời có thể quan sát toàn cảnh khu du lịch Bãi Cháy
Đến buổi tối, Đồi Mặt Trời lung linh hơn với không gian phong cách Địa Trung Hải - một điểm nhấn mới tại Hạ Long

“Đồi Mặt Trời” – trải nghiệm hoàng hôn tuyệt vời

Đồi Mặt Trời nằm trên đường Đặng Bá Hát, TP Hạ Long, Quảng Ninh hiện đang trở thành địa điểm hot cho giới trẻ yêu thích cảnh ngắm hoàng hôn. Với phong cách Địa Trung Hải độc đáo, Đồi Mặt Trời mang đến trải nghiệm du lịch mới mẻ tại Hạ Long.

Ngắm toàn cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp

Đồi Mặt Trời được biết đến là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất và toàn cảnh nhất tại Hạ Long. Với thiết kế độc đáo, từ Đồi Mặt Trời, du khách có thể nhìn thấy toàn bộ biển Hạ Long và quan sát toàn cảnh khu du lịch Bãi Cháy. Điểm đến này thu hút đông đảo giới trẻ đến để trải nghiệm và chụp ảnh “sống ảo”.

Phong cách Địa Trung Hải độc đáo

Không chỉ nổi tiếng với khả năng ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp, Đồi Mặt Trời còn thu hút du khách bởi không gian phong cách Địa Trung Hải độc đáo. Đến buổi tối, đây là một điểm nhấn đặc biệt với ánh đèn lung linh và không gian trang trí hoài cổ, tạo nên không khí lãng mạn và thú vị.

Xem thêm:   Du khách Việt tiết lộ về 14 ngày ở “thiên đường biển” đắt nhất thế giới

Check-in “sống ảo” cùng Đồi Mặt Trời

Đến Đồi Mặt Trời, giới trẻ có cơ hội check-in “sống ảo” với những góc chụp ảnh đẹp mắt, tận hưởng không gian thoáng đãng và yên bình. Đây là một trong những trải nghiệm độc đáo mà Đồi Mặt Trời mang đến cho du khách.

Với những điểm đến hấp dẫn như “Địa Trung Hải trong lòng Hạ Long”, du lịch tại Hạ Long ngày càng thu hút đông đảo du khách. Hãy đến và khám phá Đồi Mặt Trời để trải nghiệm những khoảnh khắc đẹp và thú vị trên biển Hạ Long.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com