Lặn lội từ 6h sáng để có mặt ở Hà Nội chụp ảnh với hoa tường vi

Lặn lội từ 6h sáng để có mặt ở Hà Nội chụp ảnh với hoa tường vi

Hàng trăm nụ hoa tường vi bung nở từ tháng 6 tại Công viên Thực vật cảnh (xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km).
Không gian xanh mát cùng với những đóa tường vi hồng tạo nên khung cảnh thơ mộng, thu hút nhiều bạn trẻ thường xuyên lui tới dạo chơi.
Lượng khách đông nhất vào dịp cuối tuần, có thể lên đến 200 người. Tại đây có bán vé vào cửa, giá 50.000 đồng/người.
Vì lượng khách càng lúc càng đông, nhiều người phải đến từ sớm để có thể chọn được những góc chụp sạch sẽ. 
 Chị Lê Bảo Ngọc (quận Tây Hồ), chia sẻ: “Biết vườn hoa sẽ đông người vào hai ngày cuối tuần, tôi và bạn tranh thủ chuẩn bị từ 5h30 sáng để giờ này có mặt, dễ dàng chụp những bức ảnh đẹp”. 
Hân và Phương biết đến địa điểm này qua mạng xã hội. “Nhà chúng tôi cách vườn hoa khoảng 7km, di chuyển khá gần. Đây là lần đầu nhìn thấy loài hoa này, khá đẹp, tuy nhiên mấy hôm trước trời mưa nên giờ có vẻ hơi tàn”, Phương nói. 
Người đàn ông và vợ 6h sáng bắt đầu từ Nam Định lên Hà Nội để chụp ảnh hoa. “Vì trên kia đông người quá chúng tôi di chuyển xuống đây để có những góc chụp thuận lợi, hơi vất vả một chút”, anh nói.
Vốn đã quen với việc chụp ảnh, chị Trần Thị Vân (quận Hoàng Mai) chuẩn bị kỹ càng từ trang phục lẫn đạo cụ và không ngại vất vả để có những bức hình đẹp với hoa tường vi.
Hai phụ nữ tuổi ngũ tuần thuê trang phục và đạo cụ để chụp ảnh.
Tường vi còn được gọi là tử vi. Loài hoa có nguồn gốc từ vùng Đông Á, mùa của nó thường bắt đầu từ tháng 7. Sắc hồng đặc trưng xen lẫn không gian xanh mát mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Source link: https://vietnamnet.vn/gioi-tre-hao-hung-check-in-con-duong-hoa-ha-noi-2040451.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *