Nghe cựu vệ sĩ kể chuyện Nữ hoàng Anh hài hước trêu chọc 2 du khách Mỹ

Nghe cựu vệ sĩ kể chuyện Nữ hoàng Anh hài hước trêu chọc 2 du khách Mỹ

Theo cựu nhân viên bảo vệ Hoàng gia Richard Griffin, Nữ hoàng đã từng trêu chọc hai du khách người Mỹ vì không nhận ra bà.

Griffin cho biết một ngày nọ, ông và Nữ hoàng tình cờ gặp những du khách người Mỹ đang tham quan quanh khuôn viên của Lâu đài Balmoral, nơi nghỉ dưỡng của hoàng gia ở Scotland.

Gia đình Nữ hoàng chụp tại khuôn viên Lâu đài Balmoral. Ảnh: Insider

“Có hai du khách tiến về phía chúng tôi, Nữ hoàng đang chuẩn bị dừng lại để chào hỏi họ. Nhưng bất ngờ thay những du khách này lại không hề nhận ra bà”, ông Griffin kể lại.

Sau đó, một du khách bắt đầu kể với Nữ hoàng rằng họ đến từ đâu và những điểm đã đi tham quan được ở Vương quốc Anh rồi hỏi nơi bà sống.

“Tôi sống ở London, nhưng có một ngôi nhà nghỉ mát ở ngay phía bên kia đồi”, Nữ hoàng hóm hỉnh đáp.

Khi Nữ hoàng nói với du khách người Mỹ rằng bà đã đến Lâu đài Balmoral trong suốt hơn 80 năm, người này bất ngờ hỏi bà đã từng gặp Nữ hoàng Elizabeth chưa.

“Tôi thì chưa, nhưng ông Dick đây gặp bà ấy thường xuyên”, Nữ hoàng trả lời trong khi tay chỉ về Griffin.

Sau đó, du khách ngây thơ quay sang Griffin và hỏi: “Ồ, ông đã gặp Nữ hoàng sao? Bà ấy như thế nào vậy?”

“Bởi vì đã có cơ hội phục vụ Nữ hoàng một thời gian dài nên tôi đã trả lời du khách rằng bà ấy đôi khi khó tính nhưng lại có khiếu hài hước vô cùng dễ thương”, Griffin nói với Sky News.

Nữ hoàng Elizabeth II từ lâu đã nổi tiếng vì khiếu hài hước của mình. Ảnh: The Guardian

Sau đó, du khách người Mỹ khoác vai Griffin, lấy máy ảnh của anh ta ra và đưa cho Nữ hoàng, hỏi liệu bà có thể chụp giúp họ một bức ảnh không.

“Cuối cùng, tôi đã gợi ý hai du khách cũng nên chụp chung một tấm với Nữ hoàng trước khi nói lời chào tạm biệt”, Griffin nói.

Khi hai vị khách đã đi khuất, Nữ hoàng nói rằng bà thực sự muốn biết phản ứng khi họ đưa bức ảnh vừa chụp được cho bạn bè của mình xem.

Nhiều người khi biết câu chuyện này tỏ ra không hề bất ngờ, vì Nữ hoàng Elizabeth II nổi tiếng là người hay trêu đùa tất cả mọi người, từ cháu của mình cho đến cả các tổng thống Mỹ.

Đỗ An (Theo Insider)


Source link: https://vietnamnet.vn/nghe-cuu-ve-si-ke-chuyen-nu-hoang-anh-hai-huoc-treu-choc-2-du-khach-my-2058362.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *