Ngọn núi hoang sơ bất ngờ nổi tiếng, du khách chen chúc từ chân núi lên tận đỉnh

Ngọn núi hoang sơ bất ngờ nổi tiếng, du khách chen chúc từ chân núi lên tận đỉnh

Ngọn núi hoang sơ bất ngờ thu hút hàng nghìn du khách tại Trung Quốc. Dòng người chen chúc nối đuôi nhau từ chân núi lên đến đỉnh. Đoạn video ghi lại cảnh tượng này tại ngọn núi Jianlong, thuộc tỉnh Quảng Tây.

Được biết, núi Jianlong có cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, độc đáo và bầu không khí trong lành. Do đó, thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là những người yêu thích leo núi và khám phá thiên nhiên.

Dù lượng khách du lịch tăng đột biến, chính quyền địa phương đã áp dụng nhiều biện pháp để duy trì trật tự và an toàn cho du khách.

Một người bán hàng gần khu vực chân núi Jianlong chia sẻ rằng trước đây ít người đến đây để leo núi. Nhưng gần đây, số lượng khách du lịch tới đây ngày càng đông. Anh cảm thấy vui vì sự nổi tiếng của núi và hy vọng người dân địa phương có thể tham gia phát triển du lịch để thúc đẩy tăng trưởng địa phương.

Xem thêm:   Sòng bạc, điểm ăn chơi đắt đỏ trên núi cao 2.000 mét

Ngọn núi Jianlong từ một danh lam thắng cảnh hoang sơ đã trở nên nổi tiếng một cách bất ngờ. Chính quyền địa phương không rõ tại sao, nhưng thừa nhận rằng vào những ngày cao điểm, từ trong làng vẫn có thể nhìn thấy dòng người di chuyển trên đỉnh núi.

Đây là một điểm du lịch đáng chú ý tại Trung Quốc, thu hút du khách bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và không khí trong lành. Hãy lập kế hoạch cho chuyến du lịch của bạn và khám phá vẻ đẹp núi Jianlong.

Xem thêm tin tức du lịch tại Tin Nóng Trong Ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com