Vì sao không nên sử dụng giấy vệ sinh trên máy bay?

Vì sao không nên sử dụng giấy vệ sinh trên máy bay?

Những sự thật đáng ngạc nhiên về nhà vệ sinh trên máy bay

Hình ảnh

Cierra Mistt thường chia sẻ các video về công việc của cô trên mạng xã hội, giúp những người theo dõi hiểu rõ hơn về cuộc sống của một tiếp viên hàng không.

Trong một video gần đây, Cierra đã tiết lộ một số thông tin bất ngờ về nhà vệ sinh trên máy bay mà nhiều người không hề biết đến.

“Khi đi vệ sinh trên máy bay, hãy tránh sử dụng giấy vệ sinh. Thay vào đó, hãy dùng khăn giấy vì chất lượng của nó cao hơn và không bị rách hoặc tan như giấy vệ sinh”, Cierra nói.

Tuy nhiên, Cierra không phải là tiếp viên hàng không đầu tiên chia sẻ kinh nghiệm đặc biệt này.

Một người dùng mạng xã hội khác có tên Flightbae.b cũng cho rằng hành khách nên sử dụng khăn giấy thay vì những lớp giấy vệ sinh mỏng manh.

“Trên máy bay thường xảy ra rung lắc, do đó vi khuẩn từ bồn cầu có thể bắn ra các khu vực xung quanh. Việc sử dụng khăn giấy được gắn phía trên cao còn giúp đảm bảo vệ sinh hơn”, Flightbae.b cho biết.

Xem thêm:   Ngoại tình một lần, 10 năm vợ không cho gần gũi

Hình ảnh

Cũng trong video đó, Cierra còn chia sẻ một số thông tin khác về nhà vệ sinh trên máy bay.

Nữ tiếp viên khuyên tất cả hành khách đi giày khi sử dụng nhà vệ sinh sau khi cô chứng kiến nhiều hành khách đi chân trần vào đó.

Cô cũng nói thêm: “Nhà vệ sinh ít khi được dọn dẹp trừ khi có sự cố bất thường xảy ra”.

Ngoài những điều trên, cô ấy cũng tiết lộ máy bay hiếm khi được lau dọn sạch sẽ, thay vào đó, chúng chỉ được dọn nhanh chóng và thu gom rác sau mỗi chuyến bay.

Tin Nóng Trong Ngày

Đỗ An (Theo News)

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com