Xác minh dòng chữ ‘lạ’ tại sự kiện hàng nghìn khách Trung Quốc tham dự ở Hạ Long

Xác minh dòng chữ 'lạ' tại sự kiện hàng nghìn khách Trung Quốc tham dự ở Hạ Long

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một sự kiện đáng chú ý tại thành phố du lịch Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Sự kiện này đã thu hút hàng nghìn du khách Trung Quốc tham dự. Tuy nhiên, có một chi tiết đặc biệt với dòng chữ xuất hiện tại sự kiện này đã gây được rất nhiều sự chú ý.

Dòng chữ ‘lạ’ tại sự kiện

Theo những đoạn video được lan truyền từ sự kiện, chúng ta có thể thấy những thông tin không chính xác từ người dẫn chương trình về cuộc giao lưu này. Điều đáng chú ý là việc xuất hiện một dòng chữ có nội dung đặc biệt “Hội thảo Quân đoàn Thiết giáp Việt Nam hệ thống Long Diễm”. Dòng chữ này đã khiến nhiều người tò mò và đặt câu hỏi về mục đích thật sự của nó.

Trên một số hình ảnh của sự kiện, một khách sạn sang trọng tại thành phố Hạ Long cũng được minh họa, đem lại cảm giác sang trọng và ấn tượng cho khán giả.

Xem thêm:   Tài xế taxi ở Đà Lạt văng tục, ném hành lý nữ du khách xuống đường gây bức xúc

Clip của sự kiện có dòng chữ với nội dung lạ được nhiều người quan tâm.

Đơn vị tổ chức sự kiện

Trước đây, Công ty TNHH Thương mại Du lịch Cường Lâm đã gửi một văn bản đến UBND tỉnh Quảng Ninh để xin phép tổ chức chương trình du lịch MICE (kết hợp du lịch hội nghị, hội thảo, khen thưởng và sự kiện) cho đoàn khách Trung Quốc đến tham quan Quảng Ninh. Tổ chức này dự kiến sẽ đón tiếp hơn 5.000 khách du lịch Trung Quốc và chia thành 4 đoàn, mỗi đoàn gồm khoảng 1.000 – 1.200 khách. Đến nay, đã tổ chức thành công 2 đoàn, nhưng do một số thủ tục chưa hoàn tất, các sự kiện nghệ thuật vẫn chưa được diễn ra.

Các đoàn khách này đã nhập cảnh thông qua cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn), sau đó tham quan Hà Nội và Hạ Long, rồi xuất cảnh qua cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh). Khách tham dự sự kiện này là cán bộ, nhân viên của một công ty tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Xác minh thông tin

Theo nguồn tin, ngay sau khi Công ty TNHH Thương mại Du lịch Cường Lâm gửi đơn xin phép, Sở Du lịch Quảng Ninh đã kết hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh, Sở Ngoại vụ Quảng Ninh, Sở VH-TT Quảng Ninh, UBND TP. Hạ Long và Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh tổ chức cuộc họp. Tại đây, các cơ quan đã đồng ý cho phép Công ty tổ chức sự kiện, tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật.

Xem thêm:   Những địa điểm check-in Sa Pa cực chill trong mùa đông

Đây là một sự kiện đáng chú ý không chỉ cho du khách mà còn cho người dân địa phương. Chúng ta hãy tiếp tục đón xem những thông tin mới nhất xoay quanh sự kiện này!

Nguồn tham khảo: Xác minh dòng chữ ‘lạ’ tại sự kiện hàng nghìn khách Trung Quốc tham dự ở Hạ Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com