Bắt Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Hoàng Thạch

Bắt Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Hoàng Thạch

Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Hoàng Thạch, ông Lê Thành Long, đã bị Công an tỉnh Hải Dương bắt tạm giam. Đây là một tin đầy bất ngờ và xôn xao trong giới kinh doanh.

Bắt giữ để điều tra vi phạm quy định đấu thầu

Nguồn tin riêng cho biết, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố và bắt tạm giam ông Lê Thành Long để điều tra về vi phạm trong quy định đấu thầu. Quyết định này đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương phê chuẩn.

Ông Long không chỉ là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Hoàng Thạch, mà còn là thành viên HĐQT của Công ty CP bao bì Hoàng Thạch. Đây là một vị trí có trách nhiệm và quyền lực trong hai công ty này.

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành xi măng

Ông Lê Thành Long đã có thâm niên làm việc trong ngành xi măng trong suốt nhiều năm qua. Theo báo cáo từ Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch, ông Long đã từng công tác tại các đơn vị thuộc Tổng công ty Xi măng Việt Nam (Vicem).

Xem thêm:   Hơn 75.000 nhân viên y tế Mỹ đình công

Trong giai đoạn từ tháng 7/2013 đến tháng 12/2014, ông Long đã đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Hoàng Thạch và là thành viên HĐQT của Công ty CP bao bì Hoàng Thạch.

Sau đó, ông Long tiếp tục trở thành Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Hoàng Thạch từ tháng 11/2015 đến tháng 12/2019, đồng thời vẫn là thành viên HĐQT của Công ty CP bao bì Hoàng Thạch.

Từ tháng 1/2020 đến nay, ông Long đã trở thành Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Hoàng Thạch và tiếp tục sở hữu vị trí thành viên HĐQT của Công ty CP bao bì Hoàng Thạch.

Công an Hải Dương mở rộng điều tra

Ngoài ông Long, Công an tỉnh Hải Dương còn bắt tạm giam một số cán bộ khác liên quan để điều tra hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng tại Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch. Hiện tình hình điều tra vụ việc đang được mở rộng.

Đây là một tin tức đáng chú ý và Tin Nóng Trong Ngày sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com