Công an mời làm việc thanh niên cầm vật nhọn dọa đâm bác sĩ

Công an mời làm việc thanh niên cầm vật nhọn dọa đâm bác sĩ

Mâu thuẫn trong việc xử lý chuyện vệ sinh cho nữ bệnh nhân, một thanh niên cầm vật nhọn dọa đâm bác sĩ ở bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận, đang mời làm việc với Vương Hào H. (29 tuổi, ngụ ở địa phương) để điều tra, xử lý vụ việc thanh niên này cầm vật nhọn dọa đâm bác sĩ ở bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Vương Hào H. khi làm việc với cơ quan công an. Ảnh: CA
Bộ dụng cụ cắt móng tay có mũi nhọn mà H. dùng dọa đâm bác sĩ. Ảnh: CA

Qua điều tra và lời khai của H. cho hay, sáng 6/8, H. đưa mẹ nhập viện tại khoa cấp cứu của bệnh viện Nhân dân Gia Định trong tình trạng suy hô hấp nặng. Các y bác sĩ đã kịp thời can thiệp, giúp bà này ổn định và cho thở máy.

Sau đó nữ bệnh nhân muốn đi vệ sinh. Các bác sĩ giải thích rằng, nữ bệnh nhân không thể tự đi vệ sinh được, có thể nguy hiểm. Điều dưỡng trong bệnh viện mang bô đến để nữ bệnh nhân đi vệ sinh tại chỗ nhưng bà không chịu.

Lúc này, H. cương quyết muốn đưa mẹ đi vệ sinh. Khi bác sĩ ngăn cản thì xảy ra mâu thuẫn; H. lớn tiếng quát tháo rồi bỏ ra ngoài.

Một lúc sau H. quay lại, tay quấn một lớp áo, cầm dụng cụ cắt móng tay với mũi nhọn, để hăm dọa đâm một bác sĩ.

Nhiều người chứng kiến đã can ngăn, các nhân viên y tế kịp thời nhấn hệ thống báo động phản ứng nhanh và vụ việc được kịp thời xử lý.

Khi nhận tin báo, công an vào cuộc điều tra vụ việc. H. đã thừa nhận hành vi như trên.

Trước đó, cuối tháng 7/2022 , một bác sĩ của bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng bị người nhà bệnh nhân tấn công, dùng tay xô ngã, bóp cổ. Công an quận Bình Thạnh đang lập hồ sơ xử lý đối với người này.


Source link: https://vietnamnet.vn/cong-an-moi-lam-viec-thanh-nien-cam-vat-nhon-doa-dam-bac-si-2046897.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.