Công an phủ nhận việc TikToker Kiều Văn Thái bị bắt

Công an phủ nhận việc TikToker Kiều Văn Thái bị bắt

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin rằng TikToker Kiều Văn Thái (29 tuổi, quận Long Biên, Hà Nội) đã bị liên quan đến việc tổ chức và sử dụng trái phép chất ma túy. Tuy nhiên, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã phủ nhận thông tin này.

TikToker Kiều Văn Thái không tham gia vào việc tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy

Theo Công an quận Nam Từ Liêm, Kiều Văn Thái không có liên quan đến việc tổ chức và sử dụng trái phép chất ma túy. Thông tin này đã được công an xác minh và khẳng định rõ ràng.

Chi tiết vụ việc

Theo thông tin từ Công an quận Nam Từ Liêm, họ đã bắt giữ một nhóm gồm 7 đối tượng để điều tra hành vi tổ chức và sử dụng trái phép chất ma túy tại tòa nhà W1, chung cư Vinhomes Westpoint, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nguyên nhân vụ việc bắt đầu từ sáng ngày 2/1, khi có tin báo về việc một nhóm thanh niên mở nhạc sàn ồn ào, gây mất an ninh trật tự tại căn hộ 2109, tòa nhà W1. Công an phường Mễ Trì đã tiến hành kiểm tra và phát hiện 7 nam nữ thanh niên đang tập trung trong một phòng, cùng với Kiều Văn Thái đang ngủ ở một phòng khác.

Sau khi kiểm tra, công an đã thu giữ nhiều đồ dùng để sử dụng ma túy, như đĩa sứ màu trắng, ống tẩu cuộn bằng tờ tiền, thẻ ATM ngân hàng, vỏ chai nhựa chứa túi nilon màu cam, máy tính, loa, đèn nháy.

Tất cả 7 người có mặt trong phòng đã thừa nhận sử dụng các loại ma túy “ke” và “nước vui”. Kết quả xét nghiệm nước tiểu cho thấy, cả 7 đối tượng đều dương tính với ma túy, chỉ có Kiều Văn Thái là âm tính. Sau khi tiến hành điều tra, cơ quan công an đã khẳng định rằng Kiều Văn Thái không tham gia vào hoạt động tổ chức và sử dụng trái phép chất ma túy cùng với 7 đối tượng khác.

Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 4 đối tượng còn lại và tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên quan đến vụ việc này. Nếu bạn quan tâm đến tin tức mới nhất, hãy truy cập Tin Nóng Trong Ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *