Đang tắm trong nhà, người đàn ông bất ngờ bị đâm tử vong

Đang tắm trong nhà, người đàn ông bất ngờ bị đâm tử vong

Sáng nay (14/1), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp cùng lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án mạng 1 người bị đâm tử vong.

Vụ án đau lòng xảy ra trong chính tổ ấm

Vụ án kinh hoàng này xảy ra vào khoảng 17h chiều 13/1, tại phường Phước Hội, thị xã La Gi. Đúng thời điểm đang tắm trong ngôi nhà của mình, anh T.V.N. (35 tuổi, trú phường Phước Hội) không ngờ rằng một bi kịch đen tối sẽ đến với gia đình anh.

Nguyễn Minh Vương (25 tuổi, tạm trú phường Tân An, thị xã La Gi) đột ngột xông vào nhà và sử dụng một chiếc dao để đâm anh T.V.N. nhiều nhát ngay tại chỗ. Cảnh tượng này khiến ai nấy đều hoảng sợ.

Thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự
Sau quá trình khám nghiệm, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Ảnh: Đắc Phú

Một bi kịch đau lòng diễn ra trước mắt người thân

Ngay sau đó, anh T.V.N. được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, do những vết thương quá nặng, anh đã không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện lúc 4h sáng.

Nguyên nhân gây án vì mâu thuẫn tình cảm

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm Nguyễn Minh Vương khai rằng nguyên nhân dẫn đến hành vi gây án này xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Mâu thuẫn này đã nhanh chóng leo thang thành một bi kịch đẫm máu, để lại con đường đau thương vô tận.

Đây là một trong những vụ án đau lòng khiến cả cộng đồng đặt câu hỏi về an ninh và sự an toàn của chúng ta trong chính căn nhà của mình.

Đọc thêm: Tin Nóng Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *