Người đàn ông trốn truy nã bằng cách đánh gãy mũi “đứa con nợ” từ Đà Nẵng vào Đồng Nai

Người đàn ông trốn truy nã bằng cách đánh gãy mũi "đứa con nợ" từ Đà Nẵng vào Đồng Nai

Đối tượng bị truy nã bị bắt giữ

Ngày 28/1, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) thông báo rằng đối tượng bị truy nã Ngô Minh Tú (41 tuổi, trú huyện Đại Lộc, Quảng Nam) đã bị bắt giữ.

Cuộc “nợ án” khi mượn tiền

Vào chiều ngày 7/1/2022, anh Lê Ngọc Duy (29 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn) đang ngồi tại một quán cà phê ở phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ) đã bị Ngô Minh Tú và 4 người khác đến uy hiếp. Trước đó, anh Duy đã mượn 70 triệu đồng từ Tú nhưng chưa trả.

Hành động thô bạo và cưỡng ép

Trong tình huống đó, nhóm của Tú đã đánh đập anh Duy khiến mũi của anh bị gãy, sau đó khống chế và cưỡng ép anh lên ô tô để đưa về huyện Hòa Vang.

Ngô Minh Tú tại cơ quan điều tra

Đòi cứu trợ ngay trên đường đi

Trên đường đi, anh Duy đã bị chảy máu và liên tục kêu cứu, khiến cả nhóm buộc phải thả anh xuống Trung tâm y tế huyện Hoà Vang để anh tự cấp cứu và gọi người nhà đến đón. Anh Duy đã bị thương 7%.

Xem thêm:   Lái xe Mercedes tông chết người ở Khánh Hòa khai có 'uống bia pha nước'

Trốn tránh truy nã

Sau sự việc, Tú đã trốn vào các tỉnh phía Nam. Tuy nhiên, sau khi phát hiện Tú đang lẩn trốn tại Đồng Nai, Công an quận Cẩm Lệ đã tìm mọi cách xác định và nhiều lần vận động để đối tượng ra đầu thú.

Tự thú và đưa về Đà Nẵng

Ngày 26/1/2023, Tú đã đến cơ quan Công an tỉnh Quảng Nam tự thú và sau đó được Công an quận Cẩm Lệ tiếp nhận, di lý về Đà Nẵng để điều tra, xử lý theo quy định.

Đọc thêm

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com