Điều tra vụ người đàn ông tử vong với nhiều vết thương

Điều tra vụ người đàn ông tử vong với nhiều vết thương

Nguyên nhân cái chết đang được điều tra

Cơ quan Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra vụ việc một người đàn ông bị tử vong và có dấu hiệu bị sát hại. Được phát hiện tại khu vực KCN Biên Hoà 2 (TP Biên Hoà, Đồng Nai), người đàn ông này được tìm thấy trên một gốc cây, cơ thể tụt xuống với nhiều vết thương.

Khám nghiệm hiện trường và điều tra

Vào ngày 18/1, Công an Đồng Nai đã khám nghiệm hiện trường và bắt đầu điều tra vụ án. Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 cùng ngày, người dân tại KCN Biên Hoà 2 phát hiện một người đàn ông đã tử vong gần gốc cây, có nhiều vết thương trên cơ thể.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời sau khi nhận được tin báo từ người dân. Hiện trường được phong tỏa và quá trình xác minh danh tính của nạn nhân cũng như điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc đang được Công an Đồng Nai tiến hành.

Tin Nóng Trong Ngày: Điểm nổi bật khác

Đồng thời, Công an TP Hải Phòng cũng đã bắt giữ nghi phạm liên quan đến một vụ án sát hại và đốt phòng trọ. Đối tượng này được cho là đã sử dụng búa để giết người tình và sau đó thực hiện hành vi phóng hỏa. Sự việc xảy ra do mâu thuẫn tình cảm giữa hai người.

Xem thêm:   Anh cấm hít bóng cười, phạt tù tới 2 năm

Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại đây.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com