Dùng gậy sắt đánh người yêu chết rồi tự tử

Dùng gậy sắt đánh người yêu chết rồi tự tử

Một vụ án đau lòng vừa xảy ra tại Bình Phước khi người đàn ông dùng gậy sắt đánh chết người yêu và sau đó tự tử bằng cách uống thuốc diệt cỏ.

Mâu thuẫn dẫn đến kết cục bi thảm

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước sáng nay (14/7), việc nghi can giết một phụ nữ đã xảy ra vào ngày 13/7 và nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện sau khi nghi can uống thuốc diệt cỏ.

Một ánh mắt tình yêu biến thành cơn ác mộng

Ông Vũ Văn Như (41 tuổi) và chị Điểu Thị Hiếu (31 tuổi, ngụ huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) có mối quan hệ tình cảm với nhau và gần đây chị Hiếu đã đến ở chung tại nhà ông Như ở xã Tân Quan, huyện Hớn Quản.

Mâu thuẫn leo thang thành bạo lực

Vào rạng sáng ngày 13/7, hai người đã xảy ra mâu thuẫn và cuối cùng dẫn đến cuộc đánh nhau. Trong lúc căng thẳng, ông Như đã dùng một cây gậy sắt đánh liên tiếp vào đầu chị Hiếu, khiến nạn nhân không thể qua khỏi.

Tình yêu đen tối kết thúc bằng cái chết

Sau khi gây án, ông Như đã rời khỏi hiện trường và tiếp tục hành động tự sát bằng cách uống thuốc diệt cỏ.

Kết cục bi thảm

Vào khoảng 9h sáng cùng ngày, ông Như đã quay trở lại hiện trường với dấu hiệu bất thường và đã bị lực lượng chức năng khống chế. Ông được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, nhưng rồi vào sáng ngày 14/7, ông đã tử vong.

Tin nóng này đã gây chấn động cả cộng đồng và là một lời nhắc nhở rằng mâu thuẫn và bạo lực không hề mang lại hạnh phúc cho bất kỳ ai. Tin tức này được cung cấp bởi Tin Nóng Trong Ngày, cùng chúng tôi tiếp tục cập nhật những dòng tin nóng hổi nhất trong ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *