Khởi Tố 56 Người Liên Quan Vụ Đánh Bạc Trong Khách Sạn 5 Sao Ở Quảng Ninh

Khởi Tố 56 Người Liên Quan Vụ Đánh Bạc Trong Khách Sạn 5 Sao Ở Quảng Ninh

Mở Đầu

Hôm nay (23/2), Công an tỉnh Quảng Ninh thông báo rằng vụ án đánh bạc và đánh bạc trái phép tại khách sạn Hoàng Gia (Royal Hotel) phường Bãi Cháy, TP Hạ Long đã khởi tố bị can 56 người để tiến hành điều tra.

Triển Khai Điều Tra

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào năm 2022, Nguyễn Quang Tùng (Giám đốc Công ty TNHH IGT Hạ Long) và Hoàng Sơn (Giám đốc Công ty TNHH đầu tư phát triển Tân Thế Giới) thuê mặt bằng tại khách sạn Hoàng Gia. Tuy nhiên, họ đã lợi dụng việc Công ty CP quốc tế Hoàng Gia kinh doanh casino cho người nước ngoài để tổ chức đánh bạc trái phép cho người Việt Nam trong khuôn viên khách sạn.

Khu vực tổ chức đánh bạc tại tầng 1 của tòa nhà khách sạn Hoàng Gia (Ảnh: Công an Quảng Ninh)

Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ để bắt quả tang hàng chục người đang đánh bạc tại tầng 1 và 2 của khách sạn. Trong quá trình tham gia, người chơi phải mua “chip” bằng tiền USD với tỷ lệ 1:1 hoặc mua bằng tiền Việt Nam với tỷ lệ 24.500 đồng/USD. Sau đó, họ đặt cược tại các bàn đánh bạc và chuyển lại thành tiền mặt khi kết thúc. Số “chip” thu giữ được sau khi bắt quả tang đạt khoảng 106 tỷ đồng.

Xem thêm:   Ý tưởng trang trí căn nhà có sàn gỗ

Kết Luận

Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án và khởi tố 21 bị can về tội tổ chức đánh bạc, cùng với 35 bị can về tội đánh bạc. Cơ quan điều tra cũng đã ra lệnh truy nã 3 bị can đang bỏ trốn, gồm: Nguyễn Mạnh Hùng (64 tuổi), Phạm Tùng Anh (43 tuổi) và Trần Thị Mai (60 tuổi, đều trú tại TP Hà Nội). Hiện tại, vụ án đang được điều tra mở rộng nhằm làm rõ hành vi của những nghi phạm liên quan, và sẽ tiến hành xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com