Khởi tố thợ cắt tóc đâm chết người yêu cũ ở Hà Nội

Khởi tố thợ cắt tóc đâm chết người yêu cũ ở Hà Nội

Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Hoàng Văn Thành về hành vi giết người.

Sáng 17/1, trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Hoàng Văn Thành (SN 1998, ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi giết người.

Bị can Hoàng Văn Thành tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, tối 12/1, Hoàng Văn Thành rủ chị U.T.P. (SN 2003, ở TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu) đi chơi nhưng chị P. nói bận vì phải làm việc. Đến khoảng 22h05, sau khi làm xong việc tại cửa hàng, Thành đi xe máy đến số 84 Vương Thừa Vũ để gặp chị P.

Đến nơi, Thành thấy cửa hàng chị P. làm việc đang đóng cửa, không như lời chị P. nói. Thành chụp lại ảnh và gửi cho chị P. xem, đồng thời hỏi lý do vì sao nói dối, nhưng chị P. không trả lời.

Thành quay về tắm và thay quần áo, sau đó tiếp tục đi xe máy tới cửa hàng chị P. để đón đi ăn liên hoan cuối năm.

Lúc này, Thành thấy chị P. đang đứng trước cửa số nhà 84 Vương Thừa Vũ cùng với anh D. Thành xuống xe và hỏi anh D. với chị P. có mối quan hệ như thế nào. Chị P. khẳng định anh D. là người yêu khiến nghi phạm và chị P. xảy ra cãi vã.

Thành yêu cầu chị P. gọi điện về cho mẹ để nói về mối quan hệ này. Do mẹ chị P. không nghe máy, Thành nói chờ mình một lát rồi quay lại.

Trong quá trình đó, Thành đi tìm mua 1 con dao dạng gọt hoa quả ở phố Hoàng Văn Thái với giá 25.000 đồng.

Lúc trở lại, Thành vẫn thấy chị P. đứng với anh D. Thành hỏi lại chị P. về mối quan hệ với mình, tuy nhiên, không được đáp lời nên nghi phạm rút dao đâm chị P.

Anh D. lao vào can ngăn thì bị Thành đâm vào vai trái. Khi chị P. nằm ngửa ra đất nhưng vẫn bị nghi phạm đâm tiếp 2 nhát dao vào vùng ngực, phần lưng và 5 nhát vào phần bụng.

Gây án xong, Thành vứt dao tại hiện trường, lạnh lùng bỏ đi. Hậu quả, chị P. tử vong tại chỗ, còn anh D. được cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Đến ngày 14/1, Thành đến Công an quận Thanh Xuân đầu thú, đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.


Source link: https://vietnamnet.vn/khoi-to-tho-cat-toc-dam-chet-nguoi-yeu-cu-tu-vong-o-ha-noi-2102138.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com