Mang hung khí gặp đối thủ, nhóm thanh thiếu niên chém nát ô tô qua đường

Mang hung khí gặp đối thủ, nhóm thanh thiếu niên chém nát ô tô qua đường

Hẹn đối thủ để giải quyết mâu thuẫn nhưng chưa gặp, nhóm thanh thiếu niên ở Bình Dương đã đuổi chém ô tô của người đi đường khiến phương tiện bị hư hỏng, 1 người bị thương.

Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương sáng nay (8/10) đang tạm giữ hình sự nhóm đối tượng do Hoàng Văn Sang (SN 2000, ngụ Bình Dương) cầm đầu để điều tra về các hành vi “cố ý làm hư hỏng tài sản”, “gây rối trật tự công cộng” và “cố ý gây thương tích”.

Nhóm thanh thiếu niên gây án – Ảnh: CACC

Trong số các đối tượng này, có 9 người chưa đủ 18 tuổi được cho tại ngoại.

Theo điều tra của công an, Hoàng Văn Sang và Trần Huỳnh Tấn Đạt (chưa rõ nhân thân, lai lịch) xảy ra mâu thuẫn tiền bạc dẫn đến thách thức đánh nhau. 

Vào tối 3/10, Sang đang nhậu cùng nhóm bạn thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với Đạt. Cả hai hẹn gặp nhau tại kho xăng dầu gần trạm thu phí cầu Phú Cường (phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một) để giải quyết. Lúc đi, Sang gọi thêm nhiều người đi xe máy mang hung khí đến để hỗ trợ đánh nhau với nhóm của Đạt.

Trong lúc chờ Đạt, nhóm của Sang thấy ô tô biển số tỉnh Bình Dương do anh Đ (SN 1995, ngụ TP Thủ Dầu Một) đi qua nên nhóm của Sang chặn đầu xe, dùng hung khí chém và đập xe. 

Hoảng sợ, anh Đ điều khiển xe bỏ chạy được một đoạn thì các đối tượng đuổi theo tiếp tục dùng hung khí chém vào ô tô khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng. Một thanh niên ngồi trong xe bị thương.

Hình ảnh camera ghi lại nhóm thanh thiếu niên đuổi chém xe ô tô – Ảnh: CACC

Quá trình truy xét, công an đã bắt giữ các đối tượng tham gia gây án để điều tra.


Source link: https://vietnamnet.vn/mang-hung-khi-gap-doi-thu-nhom-thanh-thieu-nien-chem-nat-o-to-qua-duong-2067977.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *