Mê phim đen, gã đàn ông biến thái chặn đường dâm ô liên tiếp nhiều bé gái

Mê phim đen, gã đàn ông biến thái chặn đường dâm ô liên tiếp nhiều bé gái

Hoà lợi dụng các bé gái đi học về qua đồng vắng để chặn đường thực hiện hành vi dâm ô. Hắn bị ám thị bởi những nội dung xem từ web đen trên mạng.

Tối 14/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Đình Hòa (SN 1976, ở thôn An Xá, xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) để điều tra tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi theo Khoản 2, Điều 146, Bộ Luật hình sự.

Tối 7/11, Công an huyện Nam Sách nhận được báo cáo của Công an xã Nam Chính về việc nhận được đơn của gia đình 1 cháu bé gái A. (SN 2011).

Gia đình này tố cáo, khoảng 17h cùng ngày, có 1 người đàn ông khoảng ngoài 40 tuổi đi xe máy chặn cháu A. lại với lý do cháu nhặt được tiền. Sau đó, kẻ này đã đòi khám người cháu nhằm mục đích sờ vào bộ phận sinh dục để thỏa mãn nhu cầu thú tính.

Công an lấy lời khai của đối tượng Lê Đình Hòa. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp

Nhận thấy đây là vụ việc nghiêm trọng liên quan tới trẻ em, Đội nghiệp vụ 4, Công an huyện Nam Sách đã phối hợp với Công an xã Nam Chính tích cực rà soát, tổ chức điều tra các đối tượng nghi vấn trên địa bàn.

Chiều 8/11, cảnh sát xác định đối tượng Lê Đình Hòa là người đã thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu A. 

Quá trình điều tra, Hòa khai trước đó, khoảng 16h30 đến 16h45 phút ngày 2/11 tại đường cánh đồng thôn Hoàng Dương xã An Lâm, hắn đã 2 lần thực hiện hành vi chặn 2 cháu gái cùng sinh năm 2012, ở xã An Lâm và thực hiện hành vi như với cháu A.

Đối tượng khai nhận, bản thân đã có gia đình, do không có việc làm nên đã thường xuyên vào các trang web đen trên mạng xem. Sau khi xem xong, không làm chủ được bản thân và đã thực hiện hành vi dâm ô với các bé gái.


Source link: https://vietnamnet.vn/me-phim-den-ga-dan-ong-bien-thai-chan-duong-dam-o-lien-tiep-nhieu-be-gai-2080588.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com