Người cha đau đớn đòi lại số tiền con đã đầu tư vào Công ty Alibaba

Người cha thay con trai đã mất tới đòi tiền Công ty Alibaba

Người cha đau đớn đòi lại số tiền con đã đầu tư vào Công ty Alibaba

Ông Vũ Văn Được, một người cha đã mất đi con trai, đã đứng lên tòa án đòi lại số tiền mà con trai đã đầu tư vào Công ty Alibaba.

Một câu chuyện đau lòng

Trước quan tâm của nhân viên Công ty Alibaba, hàng ngàn người đã mắc vào cảnh nợ nần chồng chất. Gia đình tan rã, nhà cửa bị bán và tuy nhiên, nhiều nạn nhân vẫn bênh vực Nguyễn Thái Luyện và đồng bọn của hắn.

Bị hại cuối cùng

Là nạn nhân cuối cùng đối diện với khoản tiền đã đầu tư vào các dự án của Alibaba, ông Vũ Văn Được đã nói lên yêu cầu của mình trước tòa. Ông đã thay mặt cho con trai xin lại số tiền mà con đã đầu tư vào công ty.

Những dự án thực tế?

Nhiều nạn nhân khẳng định rằng các dự án của Công ty Alibaba là có thật, đất cũng có thật và Nguyễn Thái Luyện không phải là kẻ lừa đảo. Tuy nhiên, chỉ có một số ít người nhìn nhận được bản chất thật sự của những kẻ lừa đảo này.

Gương mặt khóc thương

Ông Vũ Văn Được, 74 tuổi, đã đến buổi tòa với sự khóc thét và ôm lấy hợp đồng. Ông đã đại diện cho con trai và yêu cầu nhận lại số tiền đã đầu tư.

Sự hy sinh của một người cha

Ông Được không cầm được nước mắt khi nhắc đến con trai mình. Con trai ông, anh Vũ Văn D., là một công nhân lái máy xúc. Sau một công việc vất vả kéo dài 20 năm, anh đã tích luỹ được hơn 1.3 tỷ đồng.

Quảng cáo thành công

Anh D. đã quyết định đầu tư vào bất động sản sau khi nhận thấy lương công nhân không đủ để đáp ứng nhu cầu sống của mình. Khi Công ty Alibaba quảng cáo về các dự án rầm rộ, anh đã tìm hiểu và nhanh chóng được tiếp cận với nhân viên công ty.

Nước mắt và nỗi đau

Anh D. và ông Được đã đi xem các dự án của Công ty Alibaba. Tuy nhiên, ông đã cảm thấy nghi ngờ khi thấy rằng các dự án này chỉ là đất trống, không có cơ sở hạ tầng và không có nhà như quảng cáo. Ông đã khuyên con trai không nên mua, nhưng ông không thể ngờ được rằng nhân viên công ty sẽ gọi điện và thúc giục con mua. Cuối cùng, anh đã quyết định mang 1.3 tỷ đồng đi mua 8 lô đất.

Kết quả đắng lòng

Chưa kịp nhận được lợi tức nào từ việc đầu tư, anh D. nhận ra rằng Nguyễn Thái Luyện và các đồng phạm đã bị bắt. Vài tháng sau đó, anh D. bị mắc bệnh suy thận hiếm gặp và tổn thương. Gia đình đã phải bỏ hết tiền bạc, đi vay mượn và chi trả gần 1 tỷ đồng, nhưng không thể cứu được anh.

Sự hy sinh không đáng

Khi con trai qua đời, gia đình ông Được sụp đổ. Ông đã tính đến việc bán nhà để trả nợ, nhưng ông đã quyết định giữ lại nhà cho con trai dù vất vả. Ông chỉ mong muốn nhận lại số tiền con trai đã đầu tư vào các dự án của Alibaba để lo cho cháu nội.

Tìm hiểu thêm về Tin Nóng Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *