Rủ bé gái 13 tuổi ‘làm chuyện người lớn’ rồi quay lại clip

Rủ bé gái 13 tuổi 'làm chuyện người lớn' rồi quay lại clip

Bị cáo Bùi Văn Long bị kết án 8 năm tù vì hiếp dâm và 1 năm tù vì giao cấu với người dưới 16 tuổi

Hôm nay (9/2), TAND TP Hà Nội đã tuyên án bị cáo Bùi Văn Long (sinh năm 2000, địa chỉ ở Thường Tín) một mức án 8 năm tù vì tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và một năm tù vì tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vợ chồng chị Lê Thị H. (sinh năm 1988, địa chỉ ở Ứng Hòa) kinh doanh vịt nướng tại một gian hàng ở chợ Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội. Khoảng tháng 5/2019, chị H. thuê bị cáo Long làm thuê tại quán vịt nướng và sống chung tại một căn nhà trọ trên phố Tây Sơn.

Tận dụng lúc vợ chồng chị H. không có nhà, Long đã nhiều lần quan hệ tình dục với con gái chị H. là cháu Y. (sinh năm 2009).

Xem thêm:   Đối tượng vượt đèn đỏ, vật ngã CSGT bị y án 10 tháng tù

Cáo trạng xác định, từ ngày 5/4/2020 đến 29/5/2022, Long đã có 5 lần giao cấu với nạn nhân. Trong đó, 4 lần đầu, Long đã quan hệ tình dục với nạn nhân khi cô bé chỉ mới 11 tuổi, và một lần khi Y. hơn 13 tuổi. Vì vậy, Long bị cáo buộc 4 lần “hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và một lần “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào buổi trưa ngày 5/4/2000, khi chồng chị H. đưa vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ có Long và cháu Y. ở nhà. Lúc đó, Long gọi cháu Y. lên tầng trên để ngồi cạnh mình, sau đó rủ cháu xem phim sex và yêu cầu cô bé quan hệ tình dục với mình, và cô bé đã đồng ý.

Các lần tiếp theo, mỗi khi vợ chồng chị H. không có nhà, bị cáo lại rủ cháu bé “làm chuyện người lớn”. Thậm chí vào ngày 29/5/2022, Long còn dùng điện thoại để quay lại “cảnh nóng”. Khi cháu Y. yêu cầu, Long đã xóa bỏ đoạn video này.

Sau ngày đó, vợ chồng chị H. đã nghi ngờ và hỏi con gái về sự việc, và Y. đã kể lại toàn bộ vụ việc. Ngay sau đó, chị H. đã đưa con gái đến công an để tố cáo. Sau đó, Long đã đến công an đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa cũng như trong quá trình điều tra, Long đã tỏ ra thành khẩn. Gia đình cháu Y. cũng đã đề nghị giảm nhẹ mức án cho bị cáo.

Xem thêm:   Cựu Bí thư Đồng Nai: 'Truy tố bị cáo nhận hối lộ là đúng người, đúng tội'

Bị cáo tại tòa. Ảnh: TT

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com