Thanh niên sử dụng clip nóng tống tiền nữ Việt kiều hơn 100 lần

Thanh niên sử dụng clip nóng tống tiền nữ Việt kiều hơn 100 lần

Nghi can sử dụng clip nhạy cảm để đe doạ và lừa đảo

Cơ quan công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang tiến hành điều tra và thu thập chứng cứ để chuyển giao nghi can Võ Văn Hùng (34 tuổi, quê Quảng Trị) cho Công an TP.HCM với cáo buộc “cưỡng đoạt tài sản”.

Chuyện tình qua chát sex và những hậu quả đáng buồn

Bà S. (45 tuổi, quốc tịch Mỹ) trở thành nạn nhân của vụ cưỡng đoạt tiền này. Nghi can Võ Văn Hùng đã qua chát sex tìm được những hình ảnh nhạy cảm và clip sex của bà S., một Việt kiều Mỹ. Sau đó, Hùng đã dùng những hình ảnh và clip này để đe doạ và tống tiền bà S., buộc cô gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam hơn 100 lần.

Nghi can Võ Văn Hùng khi bị bắt quả tang. Ảnh: CACC

Theo công an và lời khai của Hùng, vào khoảng tháng 10/2022, Hùng đã trò chuyện và kết bạn với bà S. thông qua mạng xã hội Facebook và Zalo. Trong quá trình trò chuyện, hai người đã phát sinh tình cảm và thường xuyên gửi nhau những tin nhắn và hình ảnh nhạy cảm. Hùng đã giữ lại tất cả những hình ảnh và đoạn clip nhạy cảm mà bà S. đã gửi.

Xem thêm:   Anh trai đưa bạn gái về ra mắt, tôi 'đứng hình' khi gặp chị dâu tương lai

Vào tháng 12/2021, vì cần tiền, Hùng đã nghĩ ra ý tưởng sử dụng những đoạn clip nhạy cảm này để tống tiền bà S. Hùng đã gửi cho bà S. những hình ảnh tắm khoả thân và clip chat sex để yêu cầu bà S. chuyển tiền. Tuy nhiên, lúc đó bà S. đã không đồng ý. Vì bị đe doạ, bà S. đã phải đồng ý và chuyển tiền cho Hùng, tổng cộng là 1,4 tỷ đồng và 16 ngàn USD từ nước ngoài về Việt Nam.

Gần đây, Hùng đã yêu cầu bà S. chuyển thêm 30 triệu đồng và quay về Việt Nam để “vui vẻ” cùng Hùng. Hùng đã từ Quảng Trị đến TP.HCM để gặp bà S. Vào chiều ngày 1/2, theo yêu cầu của Hùng, bà S. đã đến một quán cà phê ở đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp để gặp. Khi Hùng đang nhận tiền từ tay bà S., cảnh sát hình sự đã tiến hành bắt giữ và lập biên bản vi phạm pháp luật.

Công an đã kiểm tra điện thoại của Hùng và xác định rằng có nhiều clip và hình ảnh nhạy cảm của bà S. mà Hùng đã sử dụng để đe dọa và tống tiền. Ban đầu, Hùng đã thừa nhận tất cả những hành vi phạm pháp của mình.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com