‘Tú ông’ chiêu mộ gái xinh nước ngoài lập đường dây bán sex tour

‘Tú ông’ chiêu mộ gái xinh nước ngoài lập đường dây bán sex tour

Ngoài các “chân dài” người Việt Nam, “tú ông” Đặng Văn Nhân còn tuyển gái bán dâm người nước ngoài vào đường dây mại dâm của mình.

Hôm nay (9/9), TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Nhân (SN 1989, ở Thái Bình) mức án 3 năm tù vì tội Môi giới mại dâm.

Theo cáo buộc, không có công việc làm nên cuối năm 2020 Nhân nảy sinh ý định làm môi giới mại dâm để thu tiền bất chính.

Nhân lập tài khoản Zalo “Hà Nội Cung Cấp PGA và Gái Tây” và tài khoản Telegram “Hội bạn thân Hà Nội” để tham gia các hội nhóm trên các mạng xã hội nhằm tìm kiếm, tiếp cận những cô gái người Viêt Nam hoặc người nước ngoài đang ở Việt Nam có ngoại hình trẻ đẹp

Tiếp đó bị cáo trực tiếp đặt vấn đề môi giới mại dâm cho họ và thỏa thuận Nhân được hưởng 30% số tiền bán dâm, gái mại dâm được hưởng số còn lại.

Xem thêm:   Chèo sup, ăn uống trên hồ thủy điện Trị An mùa nước dâng
Bị cáo tại tòa. Ảnh: T.Nhung

Sau khi thỏa thuận, các gái bán dâm đồng ý thì chuyển ảnh chân dung, ảnh khỏa thân, thông tin về tuổi, chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng… của mình vào tài khoản Zalo cho “tú ông”.

Khoảng tháng 6/2021, Nhân lập thêm tài khoản Zalo “Mai Hồng Vũ” để đăng thông tin gái bán dâm. Ngoài ra, để tìm khách mua dâm, Nhân thuê người lập trang web “kieunuvadaigia.net” để hình ảnh, giá bán dâm trên trang theo yêu cầu của gái mại dâm.

Giá bán dâm theo lượt từ 2 – 10 triệu đồng/lượt hoặc theo đêm từ 4-20 triệu đồng/đêm tùy theo độ tuổi, độ “hot” của gái bán dâm.

Nếu khách có nhu cầu đi sex tour từ 3-5 ngày là 15 triệu đồng/người/ngày. Nhân để lại số điện thoại trên web cho khách mua dâm liên hệ.

Ngoài các “chân dài” người Việt Nam, Nhân còn tuyển gái bán dâm người nước ngoài vào đường dây mại dâm của mình. 

Đầu năm 2022, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội bắt quả tang 3 cô gái (2 người Việt, một người nước ngoài) đang bán dâm cho khách tại căn hộ ở quận Cầu Giấy và huyện Thạch Thất (Hà Nội).

Tại Tòa Nhân khai, bị cáo tham gia các hội nhóm trên mạng xã hội để tiếp cận và tuyển mộ phụ nữ người Việt hoặc người nước ngoài có nhan sắc, ngoại hình đẹp có nhu cầu bán dâm vào đường dây của mình.

Xem thêm:   Pháo tự hành "Món quà của Chúa" - vũ khí giúp Ukraine giành lại đảo Rắn

Để lọt được vào đường dây của Nhân, các cô gái phải gửi số đo 3 vòng, ảnh khỏa thân, chân dung cho bị cáo.

Thừa nhận cáo buộc, Nhân khai, thời điểm năm 2021, do dịch bệnh Covid 19, bị cáo làm về du lịch, không có việc làm, bản thân nuôi con nhỏ nên đã “chuyển nghề” để mưu sinh.

Bị cáo không nhớ đã môi giới mại dâm bao nhiêu lần nhưng thừa nhận 2 lần sai phạm như cáo trạng truy tố.


Source link: https://vietnamnet.vn/tu-ong-chieu-mo-gai-xinh-nuoc-ngoai-lap-duong-day-ban-sex-tour-2058202.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com