Thẩm Mỹ Viện Bất Hợp Pháp Bị Phạt 135 Triệu Đồng Vì Gây Tai Biến Cho Khách Hàng

Thẩm Mỹ Viện Bất Hợp Pháp Bị Phạt 135 Triệu Đồng Vì Gây Tai Biến Cho Khách Hàng

Viện Thẩm Mỹ ARIES – Cơ Sở Bị Xử Phạt Nặng Nhất

Thanh tra Sở Y tế TPHCM vừa công bố danh sách các cơ sở khám chữa bệnh bị xử phạt vi phạm hành chính từ ngày 2/3 đến ngày 9/3. Trong đó, Công ty TNHH Viện Thẩm Mỹ ARIES (địa chỉ: 52 Lê Trực, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM) bị phạt nặng nhất. Theo cơ quan chức năng, cơ sở này đã vi phạm các qui định sau: cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động; quảng cáo sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được xác nhận nội dung theo quy định. Viện Thẩm Mỹ ARIES đã bị phạt 135 triệu đồng, hoạt động của cơ sở bị đình chỉ trong thời hạn 18 tháng và buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo sai phạm.

Bệnh Viện Mắt TPHCM Báo Cáo Viện Thẩm Mỹ ARIES Vì Gây Tai Biến

Vào ngày 24/2, Bệnh viện Mắt TPHCM đã báo cáo việc Viện Thẩm Mỹ ARIES đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm khách hàng bị tai biến. Nhận được thông tin này, Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã phối hợp với Công an TPHCM và các cơ quan chức năng của phường 7, quận Bình Thạnh để kiểm tra đột xuất cơ sở này. Kết quả kiểm tra cho thấy thông tin báo cáo là đúng, đoàn công tác đã niêm phong các máy và trang thiết bị phẫu thuật của cơ sở.

Xem thêm:   Thủ tướng muốn tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc hỗ trợ chuyển đổi số

Viện thẩm mỹ Aries, quận Bình Thạnh

Các Cơ Sở Bị Xử Phạt Khác

Ngoài viện thẩm mỹ ARIES, còn có các cơ sở khám chữa bệnh khác bị xử phạt trong đợt này. Bà Trần Thị Hiền, chủ hộ kinh doanh Hoài Vy (phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM), bị phạt vì vi phạm các qui định sau: cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động và khám bệnh, chữa bệnh khi chưa được cấp chứng chỉ hành nghề. Cơ sở của bà Hiền bị đình chỉ hoạt động trong lĩnh vực y tế 18 tháng, bị phạt 35 triệu đồng và buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp.

Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Tân Bình (địa chỉ: 495 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình) cũng bị phạt vì vi phạm các qui định sau: hoạt động có biển hiệu không có đủ thông tin cơ bản, người hành nghề không đăng ký, không niêm yết giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh và sai phạm trong quảng cáo. Vì các lỗi này, phòng khám bị phạt 61 triệu đồng.

Cuối cùng, bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Thư (địa chỉ: 1503-1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11) đã phạm lỗi khám chữa bệnh vượt quá phạm vi hoạt động chuyên môn được ghi trong chứng chỉ hành nghề. Bác sĩ Thư bị phạt 35 triệu đồng và bị tước chứng chỉ hành nghề trong 23 tháng.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com