Bạn trai nhà giàu đề nghị tôi có bầu trước cưới sau

Bạn trai nhà giàu đề nghị tôi có bầu trước cưới sau

Để rồi sinh con trong tủi nhục

Ôm lấy đứa con nhỏ trong lòng, tôi không kìm được nước mắt. Bạn trai của tôi mới đến thăm và chúng tôi đã cãi nhau. Có vẻ như cuộc tình của chúng tôi phải kết thúc ở đây.

Sau 3 năm yêu nhau, tôi đã quay trở lại Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang làm việc sau khi tốt nghiệp đại học. Công ty tôi hợp tác kinh doanh với công ty của anh ta.

Chúng tôi đã gặp nhau lần đầu tại buổi lễ tất niên của công ty. Anh ta rất đẹp trai và nói chuyện duyên dáng, khiến tôi không thể rời mắt. Trên nơi làm việc, tôi cũng được nhận xét là xinh đẹp và giỏi giang. Vì thế, tôi tự tin tiến lại và bắt đầu trò chuyện với anh ta.

Sau đó, chúng tôi càng trò chuyện nhiều hơn. Ban đầu, chúng tôi hẹn nhau dưới danh nghĩa công việc. Sau đó, tình yêu và gia đình trở thành chủ đề chính trong những cuộc trò chuyện ở quán cà phê.

Xem thêm:   Truy tìm đối tượng nghi ngờ cảu vụ cướp cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Sau nửa năm, chúng tôi chính thức bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Anh ta thường dẫn tôi đi du lịch ở những địa điểm sang trọng và không tiếc tiền mua những thứ xa xỉ, trang sức… tặng tôi.

Chúng tôi yêu nhau nhưng giữ mọi thông tin kín đáo. Anh ta nói rằng vì hai bên công ty hợp tác kinh doanh nên không nên công khai mối quan hệ. Anh ta lo ngại rằng đối tác khác sẽ nghi ngờ anh ta thiên vị công ty tôi. Nhìn từ góc độ đó, tôi hiểu và chấp nhận yêu nhau trong bóng tối.

Tuy nhiên, một năm trước đây, tôi cảm thấy tình yêu đã chín muồi và cần công khai hơn, tiến tới hôn nhân. Tôi quyết định bắt anh ta lựa chọn giữa hôn nhân và chia tay. Sau nhiều lần đắn đo, anh ta đã đưa ra chiếc nhẫn kim cương để trấn an tôi.

Tin nóng trong ngày

Anh ta đeo nhẫn lên tay tôi và nói: “Hãy có bầu trước, rồi chúng ta sẽ cưới sau. Anh muốn chắc chắn về việc có con trước khi nghĩ đến việc kết hôn. Hiện tại, có nhiều cô dâu cưới khi đã mang bầu, nên em không cần lo lắng”.

Tin anh ta nói, tôi đã không sử dụng biện pháp an toàn và chờ đợi ngày mang tin vui đến. Chỉ sau 2 tháng, tôi thông báo với anh ta rằng tôi đang mang thai. Anh ta hồ hởi ôm tôi và tỏ ra mừng rỡ.

Xem thêm:   Hai mẹ con du khách bị nhà hàng Hy Lạp 'chém' hơn chục triệu một bữa ăn nhẹ

Tôi đã chờ đợi anh ta đề cập đến việc gặp gia đình và tổ chức lễ cưới. Nhưng anh ta luôn né tránh những gợi ý của tôi.

Khi tôi đề cập trực tiếp đến việc tổ chức đám cưới, anh ta trả lời thờ ơ: “Em đang mang bầu, vóc dáng không thon gọn, không thể làm cô dâu đẹp. Ngoài ra, em đang bị ốm nghén, mệt mỏi, làm sao mà chụp ảnh và tổ chức tiệc cưới được. Hãy chờ đến khi con chào đời mạnh mẽ, chúng ta có thể tổ chức cưới một cách hoàn hảo. Lúc đó, con sẽ cùng chúng ta lên sân khấu như một gia đình”.

Bụng tôi ngày càng to, tôi phải xin nghỉ không lương một năm để về quê sinh con. Ba mẹ sợ bị nhìn thường trong xóm làng nên sắp xếp cho tôi ở nhà của người thân ở Đồng Tháp.

Vì khoảng cách xa, nên anh ta chỉ đến thăm tôi một lần trong vài tháng. Mỗi lần anh đến, chúng tôi chỉ có thể nói chuyện vài câu, sau đó lại cãi nhau.

Sau khi tôi sinh con, số lần anh đến thăm đã trở nên hiếm hơn. Thậm chí, tôi phải gào thét và đe dọa, thì anh mới quay lại thăm tôi.

Lần gần nhất khi tôi đề cập đến việc kết hôn, anh ta trả lời lạnh nhạt: “Anh đang chờ bà nội hoàn tất thủ tục chuyển nhượng chủ quyền của căn biệt thự. Bà ấy muốn anh cưới một cô gái giàu có gần nhà. Anh đang cố gắng trì hoãn. Hãy đợi anh hoàn thành các giấy tờ liên quan đến nhà cửa, sau đó anh sẽ nói chuyện với cô”.

Xem thêm:   Sau lần về ăn Tết nhà vợ, chồng bỗng trở thành con người khác

Đến lúc này, tôi không thể tin tưởng thêm nữa, đặc biệt khi gia đình muốn anh ta cưới người khác. Tôi đã trách mắng, trách hờn và kể khổ đủ thứ chuyện.

Anh ta la hét: “Không cần phải cưới. Nếu con của cô nuôi được thì nuôi, không được thì đưa nó đây cho tôi”. Rồi anh ta đứng lên và đi về.

Nhìn đứa con nhỏ vô tội, tôi không biết phải làm gì. Tôi cảm thấy bao nhiêu sự tủi hờn đang chờ đợi để trào ra. Vì đã quá tin anh ta, tôi đã đánh mất tương lai và quyền lựa chọn để ra đi hoặc ở lại.

Độc giả T.H

Tin Nóng Trong Ngày

Tin Nóng Trong Ngày

Xem tin tức liên quan:

– [Kết hôn 1 tháng, vợ lấy hết tiền mừng cưới cho người yêu cũ chữa bệnh](https://vietnamnet.vn/chong-nghi-vo-ngoai-tinh-vi-vo-lay-het-tien-mung-cuoi-cho-nguoi-yeu-cu-chua-benh-2106833.html)
– [Chồng bảo không quan tâm quá khứ của tôi nhưng khi say lại nói lời cay đắng](https://vietnamnet.vn/chong-bao-khong-quan-tam-qua-khu-cua-toi-nhung-khi-say-lai-noi-loi-cay-dang-2106959.html)

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com