Chồng gây rối vì vợ đòi 1,3 tỷ để xây nhà

Chồng gây rối vì vợ đòi 1,3 tỷ để xây nhà

Gia đình chuyển về quê sống

Sau một thời gian không thành công trong việc làm ở thành phố, vợ chồng tôi đã quyết định trở về quê sống. Chúng tôi trồng rau, nuôi gà và mở tiệm tạp hóa để kiếm sống yên bình mỗi ngày.

Mất nhà vì một quyết định sai lầm

Trước đó, khi gia đình phân chia đất đai, tôi đã từ chối nhận vì tưởng rằng sẽ ở lại thành phố và không cần đất đai. Chúng tôi đã để hết cho anh trai cả mảnh đất bên cạnh nhà. Nhưng khi chúng tôi quyết định về quê sống đột ngột, bố mẹ không biết phải làm gì. Họ đã tổ chức một cuộc họp gia đình và đề nghị anh trai chuyển về nhà từ đường để nhường lại căn nhà mới xây cho vợ chồng tôi. Chúng tôi sẽ đền đáp bằng cách trả toàn bộ số tiền xây nhà cho anh trai.

Mâu thuẫn trong gia đình

Trong cuộc họp gia đình, anh trai đã đồng ý với đề nghị. Tuy nhiên, anh ấy yêu cầu chúng tôi phải nhanh chóng trả số tiền 1 tỷ 300 triệu để anh ấy có thể sửa lại căn nhà từ đường. Tôi không ngờ rằng sau khi tưởng rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa, lại xảy ra mâu thuẫn giữa anh trai và chồng tôi.

Xem thêm:   Mẹ chồng chê đưa ít tiền ăn, nhìn mâm cơm đãi chị chồng, tôi tức nghẹn

Lý do gây xích mích

Hai người đã uống rượu và nói chuyện nhưng tôi không rõ nội dung. Tuy nhiên, tôi nghe thấy chồng tôi phàn nàn rằng vợ anh trai ích kỷ và yêu cầu số tiền xây nhà phải đủ không thiếu một đồng của em gái. Chồng tôi đã phê phán anh trai mình một cách không kiềm chế.

Mất nhà và mất tình thân

Thật ra, chồng không nên nhường căn nhà cho vợ chồng tôi vì chúng tôi đã từ bỏ quyền lợi của mình trước đó. Cuộc tranh cãi trở nên ác liệt và gây ầm ĩ. Đã trôi qua hơn một tuần kể từ đó, chồng tôi luôn tỏ ra giận dữ và luôn trêu chọc chúng tôi.

Mất nhà và mất gia đình

Sáng nay, anh trai bất ngờ đến nhà và quát mắng yêu cầu lấy lại căn nhà đang ở của chúng tôi. Anh ấy tuyên bố đuổi vợ chồng tôi ra khỏi nhà vì chồng tôi không biết điều và không tôn trọng gia đình của vợ. Bố mẹ đã cố gắng khuyên can nhưng anh trai vẫn kiên quyết yêu cầu lấy lại căn nhà.

Chồng tôi và sự hiểu lầm

Sau đó, tôi nghe chồng tôi kể cho hàng xóm về việc anh phải đi vay tiền khắp nơi để đưa cho vợ. Anh ta đang trách móc vì chúng tôi phải vay tiền từ ngân hàng và bạn bè để có đủ số tiền 1 tỷ 300 triệu đó, mà chồng lại kể lể và trách móc vợ.

Xem thêm:   Người phụ nữ tăng chiều cao lên 8cm sau phẫu thuật điều trị căn bệnh gây đau đớn suốt 20 năm

Khó khăn trong gia đình

Chồng tôi kiên quyết chuyển ra ngoài thuê nhà và yêu cầu anh trai trả lại số tiền đó. Tôi đau đầu và cảm thấy bất lực vì không biết phải làm gì. Với tình hình như hiện tại, gia đình tôi đang trên bờ vực tan vỡ vì không ai muốn nhường nhịn. Tôi hy vọng mọi người có thể giúp đỡ tôi.

Theo phụ nữ Việt Nam

Ảnh minh họa

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com