Đêm tối tại công ty, cô gái trải qua cảnh trong thang máy

Đến công ty lúc 9h tối, cô gái đỏ mặt thấy cảnh trong thang máy

Sự giúp đỡ từ công ty là điều tuyệt vời

Tôi đã giữ bí mật này trong suốt hơn 2 tuần, không bao giờ dự định tiết lộ. Nhưng câu chuyện này vẫn ám ảnh tôi và làm tôi cảm thấy lo lắng.

Tôi năm nay 24 tuổi và đã có bạn trai được 3 năm. Hơn 1 năm trước, tôi đã được đi ra mắt gia đình bạn trai và nhận được sự yêu thương từ bố mẹ anh. Bố anh còn giới thiệu tôi vào công ty nơi anh ta làm việc.

Tôi rất biết ơn vì sự giúp đỡ đó. Trong mắt tôi, bạn trai là một người đáng kính trong cả công việc và cuộc sống. Sự yêu mến và tôn trọng của tôi dành cho bạn trai sẽ không bao giờ thay đổi nếu không có sự việc xảy ra trong thang máy buổi tối ở công ty.

Một phát hiện đáng ngạc nhiên trong thang máy

Ngày đó, tôi quên điện thoại và phải quay lại công ty vào lúc hơn 9 giờ tối. Nhân viên ở đó không quen làm việc muộn nên khi gặp tôi, bảo vệ rất bất ngờ.

Hai chúng tôi đã trò chuyện vài câu rồi tôi bấm thang máy để lên tầng 8. Khi cửa thang máy mở, tôi giật mình thấy bố bạn trai và cô lao công.

Quần áo của họ rối bời, tóc cô lao công lung lay. Cảnh tượng đó khiến tôi ngượng ngùng và đỏ mặt. Tuy nhiên, tôi nhanh chóng lấy lại tinh thần bình thản, chào hỏi nhẹ nhàng như không có chuyện gì xảy ra.

Ảnh minh họa: Pexels

Về nhà, tôi luôn loay hoay, không biết có nên chia sẻ với bạn trai hay không. Bạn cùng phòng đã khuyên tôi bỏ qua và không nên nói cho ai biết. Bạn của tôi giải thích rằng việc tiết lộ không giải quyết vấn đề và chỉ làm gia đình bạn trai chia rẽ. Tôi sẽ khó mặt sau này.

Ám ảnh không dứt

Nhưng trong suốt 2 tuần sau đó, tôi luôn bị ám ảnh bởi sự việc đó. Thậm chí, khi nhìn thấy bạn trai, tôi cảm thấy coi thường anh ta.

Vài ngày trước, mẹ bạn trai mời tôi đi lễ chùa. Trên đường đi, bà kể cho tôi nghe về câu chuyện tình yêu của bà và bố bạn trai. Trong từng câu nói, tôi cảm nhận được tình yêu cháy bỏng trong lòng bà dành cho chồng mình. Họ có một mối quan hệ hạnh phúc đẹp đẽ. Họ luôn sẻ chia cùng nhau trong cuộc sống nên tình cảm của họ ngày càng gắn bó.

Bà còn khen ngợi bạn trai là một người trung thành, đàng hoàng, luôn coi gia đình là số một và không gì có thể thay đổi được điều đó.

Khi nghe những lời đó, tôi thấy rất thương bà. Tôi muốn kể cho bà về sự việc mà tôi vừa chứng kiến. Nhưng rồi lại không thể làm điều đó vì không muốn làm bà buồn.

Sự lựa chọn khó khăn cho tương lai

Bất ngờ, khi nghĩ về tương lai của mình, tôi cảm thấy hoang mang. Nếu tôi quyết định tiết lộ để làm giảm áp lực trong lòng, tôi chắc chắn không thể tiếp tục làm việc ở công ty và không thể tiếp tục mối quan hệ với bạn trai hiện tại.

Còn nếu tôi quyết định ở bên bạn trai, tôi sẽ phải giữ bí mật này suốt đời. Hằng ngày, tôi sẽ phải giả vờ vui vẻ và tôn trọng một người mà tôi thấy coi thường. Tôi cũng lo lắng rằng bạn trai sẽ trở thành một bản sao của bố và làm tôi trở thành nạn nhân trong mối quan hệ.

Suốt thời gian suy nghĩ, tôi vẫn chưa tìm ra giải pháp tốt cho bản thân. Do đó, tôi viết bài này hy vọng mọi người có thể tư vấn giúp tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn.