Phát hiện bí mật đáng sợ của bố chồng, nàng dâu nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ

Phát hiện bí mật động trời của bố chồng, nàng dâu nhờ cộng đồng mạng gỡ rối

Sự tự hào về gia đình hạnh phúc

Tôi luôn tự hào là con dâu của bố mẹ chồng tôi. Họ luôn yêu thương tôi như con ruột của họ.

Bố mẹ chồng tôi – người có uy tín và kinh nghiệm

Bố chồng tôi hiện là tổng giám đốc một công ty kinh doanh gỗ nổi tiếng. Ông được nhiều người kính trọng và tôn trọng trong xã hội. Nhưng khi ở nhà, ông luôn là người chồng, người bố và người ông tốt bụng. Ông giúp đỡ mẹ tôi trong công việc như nấu ăn và làm việc nhà. Không chỉ vậy, ông còn làm quà cho các cháu và được cả hai gia đình tự hào về ông.

Phát hiện chuyện ngoại tình

Tôi đã được sắp xếp làm việc tại công ty của bố chồng và từ đó, tôi nghe được tin đồn về chuyện ông đang có mối quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ. Ban đầu tôi không tin, nhưng sau đó tôi biết rằng mọi người trong công ty đều biết về chuyện này, trừ tôi.

Xem thêm:   Cặp song sinh 25 tuần tuổi được nuôi dưỡng thành công

Sự đau đớn và khó khăn trong gia đình

Bố chồng tôi đã mua một căn hộ cho người phụ nữ này trong khu đô thị. Ông cùng cô ta đi du lịch và thể hiện tình yêu công khai trên mạng xã hội. Tôi đau đớn và thất vọng. Tôi không biết phải làm gì khi biết một bí mật đáng sợ như vậy. Tôi lo lắng cho gia đình và không biết tôi có nên nói cho chồng biết hay không.

Tìm sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng

Tôi mong được sự tư vấn từ cộng đồng để giúp mẹ chồng tôi vượt qua sự sốc này và bảo vệ tài sản mà bố chồng dần chuyển giao cho người phụ nữ kia. Tôi không yên tâm khi sắp lên đường.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com