Mang Bầu Song Thai Với Người Đàn Ông Nghiện Cờ Bạc

Rối bời khi phát hiện mang song thai với người đàn ông mê cờ bạc

Khi Tôi Phát Hiện Bản Thân Mang Bầu 2 Tháng Với Song Thai

Vợ chồng tôi đã ly hôn trước tết Nguyên đán 2023. Tuy nhiên, hôm nay tôi đã phát hiện mình mang bầu được gần 2 tháng và lại còn mang song thai.

Khi Gặp Nhau Và Kết Hôn

Hai chúng tôi đã quen biết nhau hơn 6 năm thông qua việc chơi chung trong một hội bạn từ thời sinh viên. Trong một tình huống say rượu, chúng tôi đã vượt quá giới hạn mặc dù tình cảm giữa chúng tôi chỉ mới đơn thuần. Sau lần đầu tiên đó, tôi đã mang bầu. Anh ta cho thấy sự chịu trách nhiệm và đề nghị kết hôn để chăm sóc cho cả hai mẹ con.

Vì vậy, quyết định kết hôn đã được hai chúng tôi thống nhất. Cả hai đều là những người trưởng thành và có công việc ổn định, vì vậy gia đình của chúng tôi đồng ý với việc tổ chức lễ cưới nhanh chóng.

Chúng tôi bắt đầu cuộc sống hôn nhân cùng việc tìm hiểu và yêu nhau. Ban đầu có nhiều khó khăn nhưng dần dần chúng tôi đã hiểu nhau nhiều hơn. Với sự hi vọng vào một cuộc sống hôn nhân tươi đẹp và đứa con trong bụng ngày càng lớn, tôi đã phát hiện ra rằng chồng không giống như những gì anh ta đã thể hiện ban đầu.

Xem thêm:   Cuộc sống đảo lộn của người Israel dưới "mưa" hỏa lực Hamas

Ảnh minh họa: Pexels

Sự Thật Khó Chấp Nhận Về Chồng

Tôi không bao giờ quên cảm giác trong những ngày sinh con. Buổi sáng hôm đó, anh ta đến viện để thăm con một cách ngắn ngủi rồi để tôi và mẹ tôi chăm sóc con, trước khi anh đi công tác. Ngay vào buổi trưa hôm sau, tôi phải chịu đựng nỗi đau sau khi sinh mổ để gọi bạn bè giúp tôi bảo lãnh cho chồng tôi. Anh ta đi “công tác” cùng ba người khác tại một khách sạn nhỏ trong thành phố và bị công an bắt vì tội đánh bạc.

Ban đầu tôi nghĩ rằng đây chỉ là một tai nạn do chồng nể phếch ham chơi. Nhưng thực ra, anh ta là một người nghiện cờ bạc và luôn giấu giếm mình sau vỏ bọc một viên chức hiền lành, có trách nhiệm với vợ. Anh ta luôn tận dụng mọi cơ hội để thỏa mãn đam mê chơi cờ bạc.

Con trai đầu lòng của chúng tôi đã lớn và tôi nghĩ rằng anh sẽ sống vì con, nhìn con mà thay đổi. Nhưng không, anh ta ngày càng chìm sâu vào vòng luẩn quẩn của ác quỷ đánh bạc và bỏ bê tôi và con.

Tôi đã mệt mỏi với những lần “rước” chồng trước. Tình yêu trong tôi vừa nhen nhóm đã tắt lịm. Tôi đề nghị li hôn và anh ta nhanh chóng đồng ý.

Chúng tôi thuê một căn nhà trọ không xa nhau để anh ta vẫn có thể đến gặp con bất cứ lúc nào. Trong những lần anh ta đến thăm con, đôi khi chúng tôi cũng ở chung như một cách để giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Xem thêm:   Chia sẻ bất ngờ của tỷ phú Anh khi đưa siêu du thuyền đến Cần Thơ

Tôi đã nghĩ đến việc có một người đàn ông để con có cha và để tôi không phải sống một mình, vì vậy tôi đã chấp nhận sống chung với chồng sau một năm ly hôn.

Tuy nhiên, chồng tôi không thể từ bỏ cờ bạc. Nghiện độc càng trở nên tồi tệ hơn, tôi đã biết trong thời gian ly hôn anh ta tiếp xúc với hai người phụ nữ khác nhau để vừa giải trí vừa nhận tiền thưởng từ cờ bạc. Khi quay trở lại với tôi, anh ta vẫn không chấm dứt mối quan hệ với hai người phụ nữ kia, thậm chí cùng lúc quan hệ với cả ba người.

Không thể chịu đựng sự nhục nhã này, tôi quyết định ly hôn. Phiên tòa diễn ra vào giữa tháng 12 năm ngoái. Mỗi người đi một ngả, con trai chung của chúng tôi đã được tôi nuôi dưỡng, và anh ta cung cấp 3 triệu đồng mỗi tháng để nuôi con.

Trước khi nghỉ tết Nguyên đán, anh ta đến nhà để chơi với con, xin phép tôi để đón con về ăn tết với bà nội và sau đó sẽ đưa con về vào ngày mùng 2. Vì con trai cũng vui mừng được gặp bố nên tôi đã đồng ý. Tuy nhiên, không biết tại sao vào ngày đó tôi lại lên giường với anh ta.

Và hôm nay, tôi cảm thấy hoang mang khi phát hiện mình mang bầu với chồng cũ. Đây là thai đôi và đã được gần 2 tháng.

Xem thêm:   Vợ lén biếu mẹ đẻ 3 triệu, chồng mời cả nhà ngồi nghe ‘giải trình’

Cuộc sống của tôi tại sao lại có nhiều sự trùng hợp và bất ngờ như thế. Tôi đã nói chuyện với chồng cũ của mình và anh ta đề nghị quay trở lại sống chung. Anh ấy yêu cầu tôi giữ thai đôi này vì đây là một phúc lợi từ trời cao, không phải ai cũng có được cơ hội như vậy. Anh ta hứa sẽ thay đổi, cải thiện công việc để chăm sóc vợ và con.

Tôi đang phân vân không biết liệu có nên tha thứ, chấp nhận anh ta một lần nữa hay không. Tôi lo lắng cho tương lai của tôi và cho ba đứa con mà tôi đã trách mình vì quá nhẫn tâm.

Độc giả: Thanh Hương

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com