Thấy bói phán đầu năm: Tin vui biến thành chuyện buồn

Thầy bói phán đầu năm có tin vui, ngờ đâu chuyện buồn ập đến

Cuối năm 2022, tôi và mấy chị em trong xóm đã đi xem bói. Thầy bói nhìn vào tháng Giêng năm Quý Mão và dự đoán rằng có một lời phán vui về phía tôi. Nhưng trái ngược hoàn toàn, sau kỳ nghỉ Tết, một loạt những tin buồn đã đổ vào đời tôi.

Niềm tin được đặt vào bói

Hiện tại, tôi rất buồn. Có lẽ tôi đã đặt quá nhiều niềm tin vào những lời phán của bói. Dù biết rằng có những chuyện bói đúng, có những chuyện bói sai, nhưng tôi vẫn thích xem bói.

Tôi đã kết hôn được 3 năm nhưng chưa có con. Vì thế, tôi thường tìm đến bói để hỏi về vấn đề gia đình và con cái. Cảm giác không có con trở nên ám ảnh, tôi lo sợ rằng chồng tôi sẽ tìm vợ khác. Từ đó, tôi đã mù quáng tin vào bói.

Hành trình tìm thầy bói

Vào cuối năm 2022, mấy chị em trong xóm mời tôi đi xem bói. Họ khen ngợi thầy bói này giỏi, có thể đọc được tử vi, chỉ tay và thậm chí gọi linh hồn để hỏi và tư vấn.

Xem thêm:   Thấy chiếc nhẫn cưới ở chân giường, tôi xúc động thu dọn đồ đạc về nhà ngoại

Tôi đã tham khảo thầy bói và ngạc nhiên khi thầy dự đoán đúng nhiều chuyện. Tôi càng vui vẻ hơn khi thầy nói rằng sẽ giúp tôi có một đứa con trai. Thầy nói tôi chỉ cần đóng 2 triệu đồng để mua lễ vật cúng cho thần linh.

Tôi không do dự mà đưa tiền cho thầy và nhờ thầy lo các nghi thức chiêm bái. Vài ngày sau, thầy gọi tôi và thông báo: “Vào tháng Giêng, vợ chồng chị sẽ có tin vui”.

Tôi vui sướng không tả nổi, tôi đã bớt thêm tiền để cảm ơn thầy. Tôi đã kể cho chồng nghe nhưng anh lại chỉ ướt át lướt qua.

Niềm tin tan vỡ

Nhưng mọi chuyện không diễn ra như thầy bói dự đoán. Ngay vào ngày thứ 6 của Tết, bố chồng tôi đột ngột qua đời. Điều này khiến tôi, chồng tôi và gia đình rơi vào cảnh hỗn loạn.

Kể từ đó, tôi bắt đầu hoài nghi về những dự đoán của thầy bói. Niềm vui không đến mà chuyện buồn lại xảy ra bất ngờ.

Sự thật đằng sau vụ việc

Ngoài ra, khi tôi đang lo lắng về việc chuẩn bị lễ tang cho bố, chồng tôi đã vô tình bỏ điện thoại ở phòng. Điều này chưa từng xảy ra trước đây, vì anh ấy luôn giữ điện thoại bên mình. Tò mò, tôi mở điện thoại của anh.

Sau khi xem lịch sử cuộc gọi, tôi mở tin nhắn và tôi đã sững sờ. Tôi đã thấy tin nhắn qua xét nghiệm nam khoa từ Bệnh viện Bình Dân. Thật ra, chồng tôi mắc một căn bệnh hiếm gặp khiến anh ta vô sinh.

Xem thêm:   Đề nghị của chồng trong phòng karaoke khiến vợ chết lặng

Suốt một thời gian dài, cả chồng và tôi đã mong mỏi có con, đặc biệt là tôi càng khát khao hơn. Tôi đã đề nghị chồng đi kiểm tra hiếm muộn cùng tôi nhiều lần. Nhưng anh ấy luôn tìm cách tránh, quyết không đồng ý. Thế nhưng, anh lại đi kiểm tra một cách lặng lẽ.

Qua sự việc này, tôi nhận ra rằng việc tin vào bói toán là một sai lầm. Tôi cảm thấy vô cùng buồn và tự trách mình ngu ngốc, không chỉ bị chồng giấu giếm mà còn bị thầy bói lừa dối.

Nguyễn Oanh

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com