Thấy chiếc nhẫn cưới ở chân giường, tôi xúc động thu dọn đồ đạc về nhà ngoại

Thấy chiếc nhẫn cưới ở chân giường, tôi xúc động thu dọn đồ đạc về nhà ngoại

Tự nhìn chiếc nhẫn cưới, nước mắt của tôi tràn ra uất ức và đau khổ

Chủ đề: Tin Nóng Trong Ngày

Tôi ôm lấy chiếc nhẫn ấy, nước mắt tuôn rơi một cách đau đớn và không hiểu được vì sao. Tôi đã cố gắng hết sức để chăm sóc và nuôi dưỡng tình yêu, nhưng chồng tôi lại từ chối nhận lấy tình yêu đó.

Chồng không có tình yêu dành cho tôi

Tôi biết rõ điều này hơn bất cứ ai, vì cách đây một năm, tôi chủ động theo đuổi và tỏ tình với anh sau khi biết anh đã chia tay bạn gái. Sau một chuyến công tác chung, chúng tôi đã có một màn “quan hệ” và chồng tôi, vì cảm thấy có trách nhiệm với tôi, đã đồng ý kết hôn. Mặc dù tôi biết rằng trái tim anh không thuộc về tôi, nhưng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc.

Tôi đã yêu chồng mình đơn phương trong suốt 3 năm và hy vọng vào một tương lai với anh. Nhưng bây giờ, khi chúng tôi sống chung và ở gần nhau, tình cảm không còn một cách tự nhiên nữa. Tôi tin rằng chỉ cần tôi đặt trái tim mình vào việc chăm sóc gia đình, quan tâm từng chút một đến chồng mình, anh ấy sẽ có một sự động lòng.

Xem thêm:   Sung sướng khi yêu được 'đại gia', đến lúc cưới xong mới vỡ lẽ, nhận quả đắng

Tình cảm không được đáp lại

Nhưng không, suốt cả năm qua, chồng tôi vẫn là người lạnh lùng và hờ hững với tôi. Dù chúng tôi đi ra ngoài cùng nhau như đến dự tiệc, đi ăn cưới, anh ấy vẫn thể hiện lòng quan tâm đến vợ nhưng không thành thật. Chúng tôi ít khi nói chuyện với nhau và cuộc sống vợ chồng của chúng tôi thực sự hiếm khi có những thời khắc đáng nhớ vì chúng tôi ở 2 phòng ngủ riêng biệt.

Hôm qua, khi tôi đang dọn dẹp nhà, tình cờ tôi nhìn thấy chiếc nhẫn cưới nằm dưới góc chân giường. Nó đã được phủ bụi và có vẻ như đã bị rơi hoặc bị vứt bỏ từ lâu. Khi tôi cầm chiếc nhẫn ấy trong tay, nước mắt tôi trào ra uất ức và đau khổ. Tôi đã cố gắng hết sức để chăm sóc và nuôi dưỡng tình yêu, nhưng chồng tôi lại từ chối nhận lấy tình yêu đó. Anh ấy thà vứt bỏ chiếc nhẫn cưới còn hơn là đeo nó trên tay. Ban đầu, anh ấy nói không muốn mặc nhẫn vì nó gây khó khăn. Nhưng thật ra, anh ấy đã vứt bỏ nó.

Và sau một hồi thẫn thờ, tôi đã gửi tin nhắn cho chồng tôi: “Chúng ta dừng lại đi”. Sau đó, tôi thu xếp đồ đạc của mình và quay về nhà của bà ngoại. Khi bố mẹ hỏi về chuyện này, tôi chỉ nói rằng chúng tôi không phù hợp và không còn tình yêu với nhau. Bố mẹ tôi chỉ nhẹ nhàng nói rằng tất cả đều là quyết định của tôi, miễn là không hối tiếc.

Xem thêm:   Quyển sổ ghi danh sách tiền mừng cưới của mẹ chồng tôi

Về chiều tối, chồng tôi đến nhà xin lỗi và mời tôi về. Nhưng tôi đã nói cho cả hai chúng tôi có thời gian riêng để suy nghĩ về cuộc hôn nhân này. Nếu anh ấy không còn yêu tôi nữa, chúng ta không nên cố chấp ở bên nhau. Một mối quan hệ đau khổ và căng thẳng thì không có ý nghĩa gì.

Chồng tôi lặng im một lúc rồi nói rằng anh ta muốn tạm ly thân thay vì ly hôn, để không mang tiếng bị “vứt bỏ” hay bị “bỏ rơi”. Anh đang đi trên con đường thành công và không muốn cuộc sống gia đình ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Sau khi chồng tôi đi về, tôi vẫn mơ hồ và không biết phải quyết định thế nào là đúng. Tôi vẫn yêu chồng mình nhưng hình ảnh chiếc nhẫn bị vứt rơi trong góc bụi vẫn ám ảnh tôi. Mong mọi người có thể cho tôi một lời khuyên.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Image

Source: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com