Vợ phát hiện chồng ngoại tình khi đi đánh ghen cùng đồng nghiệp

Vợ phát hiện chồng ngoại tình khi đi đánh ghen cùng đồng nghiệp

Lời tựa

Chuyện tình cảm đầy bi kịch của một người vợ khi cô đi đánh ghen cùng đồng nghiệp, nhưng lại bất ngờ phát hiện chồng mình đang ngoại tình. Truyện tranh thực tế dưới đây sẽ tiết lộ chi tiết vụ việc nảy lửa này.

Đồng nghiệp rủ đi đánh ghen, phát hiện chồng ngoại tình

Lần nọ, một người đồng nghiệp thân thiết mời tôi đi bắt quả tang chồng mình đang ngoại tình. Mặc dù tôi có chút e ngại và lo sợ cho việc này, nhưng cô ấy đã đảm bảo rằng chúng ta sẽ thực hiện việc này một cách văn minh, chỉ để thu thập bằng chứng để ly hôn mà không gây tai tiếng hay xô xát. Cô bạn của tôi đã lấy chồng thông qua việc sắp xếp hôn nhân. Cả hai gia đình đều có địa vị xã hội cao, tôn trọng và danh giá.

Phát hiện những dấu hiệu không bình thường

Sau 3 năm kết hôn, cô ấy bắt đầu nhận ra những dấu hiệu không bình thường ở chồng mình. Chồng cô ấy thích mặc quần áo màu hồng, dùng kem dưỡng da, thoa son dưỡng môi và sử dụng nước hoa có mùi rất nữ tính. Anh ta thường cố gắng né tránh mỗi khi tôi gần gũi và thường xuyên đi công tác. Nếu không ra ngoài, chồng của cô ấy sẽ về nhà muộn và luôn say mèm. Anh ta cũng không có nhiều bạn nữ trên mạng xã hội. Ban đầu tôi không nghĩ nhiều về việc này, nhưng sau đó tôi cảm nhận được rằng anh ta dường như không thích phụ nữ và đã tham gia vào một số nhóm dành cho người đồng tính.

Xem thêm:   Chồng lén lút cho tiền giúp việc, tôi bất ngờ vì lý do

Bị chồng phản bội, tôi và nữ đồng nghiệp chỉ biết ôm nhau khóc

Bắt quả tang chồng ngoại tình

Với sự nghi ngờ về việc chồng có đồng tính, bạn đồng nghiệp của tôi đã quyết định ly hôn. Tuy nhiên, bố mẹ cô ấy không chịu và cho rằng con gái làm xấu mặt gia đình hào môn. Bố mẹ cô không tin rằng con rể của họ là người đồng tính, vì trong mắt họ, anh ta có địa vị và sống mực thước. Họ chỉ trách con gái không biết chiều chồng và không biết sinh con. Vì vậy, cô ấy quyết tâm bắt quả tang chồng ngoại tình để thuyết phục bố mẹ cho phép ly hôn. Cách đây 3 tháng, cô ấy đã lên kế hoạch để tìm hiểu về mối quan hệ đen tối của chồng. Khi chồng say, cô ấy nhẹ nhàng sử dụng vân tay của chồng để mở khóa điện thoại.

Phát hiện sự thật gây sốc

Những tin nhắn mờ ám và gợi dục giữa chồng cô ấy và một người đàn ông khác khiến cô ấy choáng váng. Mặc dù cô ấy đã sẵn lòng và suy đoán rằng chồng mình đang yêu đương với người đồng tính, nhưng sự thật khiến cô ấy sốc hơn cả mong đợi. Theo dõi tin nhắn của chồng, cô ấy biết rằng họ sẽ có một cuộc hẹn vào lúc 19h ngày hôm đó. Đó là bữa tối mà cả hai không thể ở bên nhau trong dịp lễ Valentine.

Kết luận

Với sự giúp đỡ của tôi, cô bạn đã bắt quả tang chồng mình ngoại tình. Tôi không biết chính tôi phải đối diện với tình huống đó như thế nào, tai tôi vẫn còn ù lên trong khi cô bạn liên tục hỏi tôi về sự tình. Cuối cùng, trong cơn sốc, tôi chỉ có thể nói với cô bạn rằng “Người tình của chồng bạn là chính chồng tôi”.

Xem thêm:   Bắt Phó tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng

Xem thêm tại Tin Nóng Trong Ngày.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com