Nga Sáng Chế Vũ Khí Tấn Công Chính Xác 100% Dựa Vào Kinh Nghiệm Chiến Đấu Thực Tế

Nga Sáng Chế Vũ Khí Tấn Công Chính Xác 100% Dựa Vào Kinh Nghiệm Chiến Đấu Thực Tế

Từ Kinh Nghiệm Chiến Đấu Thực Tế, Nga Sáng Chế Vũ Khí Tấn Công Chính Xác 100%

Tiêm kích Su-35 do UAC - một đơn vị thuộc Rostec - phát triển (Ảnh: Quân đội Nga).

Trong triển lãm quân sự quốc tế IDEX 2023 diễn ra tại UAE, tập đoàn Rostec của Nga đã thông báo rằng họ đang xây dựng vũ khí “trăm phát, trăm trúng” dựa trên những kinh nghiệm chiến đấu thực tế.

Uỷ Ban Rostec Tạo Ra Vũ Khí Dựa Trên Kinh Nghiệm Chiến Đấu Thực Tế

Rostec tập trung vào việc cung cấp các loại vũ khí, trang thiết bị quân sự tiên tiến cho quân đội Nga. Uỷ Ban này ưu tiên hàng đầu cho các hệ thống tác chiến điện tử, máy bay không người lái, và các phương tiện tự động khác. Các hệ thống khác bao gồm giáp bảo vệ, máy bay thế hệ tiếp theo, hệ thống thông tin liên lạc, trinh sát, chỉ huy và kiểm soát, vũ khí tấn công chính xác, và khả năng phòng vệ.

Tận Dụng Công Nghệ Để Tạo Ra Các Hệ Thống Vũ Khí Tự Động

Ngoài ra, Rostec đang phát triển công nghệ để chuyển đổi bất kỳ thiết bị quân sự thành thiết bị tự động, tự tác chiến như robot. Uỷ Ban này đang tinh chỉnh công nghệ để có thể chuyển đổi bất kỳ thiết bị nào trên biển, trên bộ hoặc trên không, từ máy bay chiến đấu đến xe tăng và hệ thống tên lửa, thành hệ thống hoạt động tự động.

Xem thêm:   Nga nói Ukraine rút quân hỗn loạn khỏi "pháo đài cuối cùng" ở Lugansk

Đáp Ứng Nhu Cầu Vũ Khí Với Tốc Độ Vượt Quá Mong Đợi

Các doanh nghiệp trực thuộc Rostec đang tiến hành triển khai hàng loạt vũ khí tới khu vực Nga nhằm hỗ trợ chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Họ đã cung cấp hệ thống pháo và tên lửa, thiết giáp, trực thăng tấn công và vận tải, máy bay tấn công, máy bay chiến đấu, hệ thống hỏa lực hạng nặng, vũ khí hạng nhẹ, và nhiều khí tài quân sự khác.

Rostec cam kết làm việc cả ngày lẫn đêm để đáp ứng nhu cầu vũ khí và sẵn sàng cung cấp trang bị quân sự một cách liên tục, bằng cách duy trì hoạt động liên tục không ngừng một phút nào.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com