Nga tăng tốc sản xuất hệ thống mới chống UAV

Nga tăng tốc sản xuất hệ thống mới chống UAV

Nga tăng tốc sản xuất hệ thống mới chống UAV - 1

Triển lãm Aeronet-2035 tại Moscow (Ảnh: Moscow News).

Theo nguồn tin, việc sản xuất hàng loạt các hệ thống chiến tranh điện tử thế hệ mới để chống lại UAV sẽ hoàn thành trong vài tháng tới.

“Trong vòng 1-2 tháng, chúng tôi sẽ hoàn thành các cuộc thử nghiệm cấp nhà nước và chuyển sang sản xuất hàng loạt thế hệ cơ bản mới của hệ thống tác chiến điện tử và chống UAV trên không và trên mặt đất”, công ty quốc phòng nhà nước Nga Rostec cho biết trên Telegram.

Tuyên bố cũng cho biết, Rostec đang tăng tốc độ và khối lượng sản xuất vũ khí, thiết bị đặc biệt hiện đại và quân sự.

“Chúng tôi đang nói về máy bay trực thăng tấn công và vận tải, chiến đấu cơ mới và hiện đại hóa, máy bay ném bom tiền tuyến, tàu sân bay mang tên lửa chiến lược, máy bay vận tải và huấn luyện chiến đấu”, tuyên bố nêu rõ.

Tuyên bố nói thêm rằng, Rostec và các doanh nghiệp đã chuyển các lô vũ khí nhỏ và đạn dược cho quân đội Nga, UAV cho các mục đích khác nhau, tên lửa phòng không xách tay và hệ thống chống tăng…

Rostec cũng sản xuất thiết bị tác chiến điện tử trên bộ, trên không và trên biển, thiết bị nhận dạng, thiết bị đo lường chuyên dụng.

“Các đơn vị tên lửa đang được bổ sung các tổ hợp Iskander-M, phòng không nhận các tổ hợp Pantsir-S1, thực hiện việc chuyển giao các xe tăng T-72B3, T-72B3M, T-80BVM và T-90M…, cũng như các tổ hợp phương tiện trinh sát, thông tin liên lạc, điều khiển pháo binh”, tuyên bố cho biết thêm.


Source link: https://dantri.com.vn/the-gioi/nga-tang-toc-san-xuat-he-thong-moi-chong-uav-20230104204540746.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *