Tỷ phú Bill Gates thừa nhận sai lầm khiến hôn nhân đổ vỡ

Tỷ phú Bill Gates thừa nhận sai lầm khiến hôn nhân đổ vỡ

Tỷ phú Bill Gates thừa nhận sai lầm khiến hôn nhân đổ vỡ - 1

Ông Bill Gates và vợ đã ly hôn sau 27 năm chung sống (Ảnh: Getty).

Trong bài trả lời phỏng vấn Today hôm 3/5, tỷ phú công nghệ Bill Gates đã được hỏi rằng liệu ông đã bao giờ “không chung thủy” trong suốt 27 năm hôn nhân với bà Melinda French hay không.

Ông Gates trả lời: “Tôi đã mắc sai lầm và tôi nhận trách nhiệm. Ly hôn là một chuyện đáng buồn. Tôi có trách nhiệm khi gây ra nhiều nỗi đau cho gia đình. Đó là một năm khó khăn. Tôi cảm thấy tất cả chúng tôi đang tiến về phía trước”.

Tháng 5 năm ngoái, ông Gates và vợ cũ công bố ly hôn vì cuộc hôn nhân của họ “không thể cứu vãn” và họ tin rằng không thể đi cùng nhau ở chặng đường tiếp theo. Họ chính thức ly hôn vào tháng 8/2021, theo hồ sơ tòa án.

Sau một năm, ông Gates tiết lộ: “Melinda và tôi vẫn đang làm việc cùng nhau. Điều đó (vụ ly hôn) thật đáng buồn, nhưng chúng tôi đang vượt qua”.

Ông Gates từ chối tiết lộ cụ thể về nguyên nhân dẫn tới cuộc ly hôn, nhấn mạnh: “Tôi không nghĩ việc đi sâu vào chi tiết ở thời điểm này là mang tính xây dựng, nhưng đúng là tôi đã gây ra nỗi đau và tôi cảm thấy điều đó thật khủng khiếp”.

Trong một cuộc phỏng vấn với CBS vào tháng 3, bà French giải thích rằng có nhiều yếu tố dẫn đến cuộc ly hôn của bà: “Đã đến một thời điểm mà tôi nhận ra rằng cuộc hôn nhân không còn tốt đẹp nữa. Tôi không thể tin vào những gì chúng tôi từng có với nhau”.

Bà French cũng chia sẻ về những nỗi buồn sau khi ly hôn, cho biết quan hệ giữa bà và chồng cũ vẫn thân thiện nhưng khẳng định họ không phải là bạn.

Tháng 7/2021, New York Post dẫn nguồn tin cho biết, trong một hội nghị dành riêng cho giới tỷ phú diễn ra ở Sun Valley, bang Idaho, khi được hỏi về cuộc chia tay, ông Gates “về cơ bản đã thừa nhận rằng vụ ly hôn là do lỗi của ông. Ông ấy có vẻ hơi xúc động và dường như đã suýt khóc”.

Vụ việc đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí và thu hút sự quan tâm của giới truyền thông khi xuất hiện nhiều nghi vấn về việc ông Gates dường như đã có những hành động “không phù hợp” khi còn làm ở Microsoft, cũng như mối quan hệ với triệu phú ấu dâm tai tiếng Jeffrey Epstein.


Source link: https://dantri.com.vn/the-gioi/ty-phu-bill-gates-thua-nhan-sai-lam-khien-hon-nhan-do-vo-20220505154605533.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *