Bắt quả tang quán karaoke lớn nhất Hải Dương hoạt động “chui”

Bắt quả tang quán karaoke lớn nhất Hải Dương hoạt động "chui"

Quán karaoke Hoàng Kim KTV vi phạm PCCC

Theo cơ quan chức năng, quán karaoke lớn nhất Hải Dương đang bị đình chỉ vì chưa đạt yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy (PCCC). Tuy nhiên, thay vì tuân thủ, quán này vẫn lén lút tiếp tục hoạt động.

Quán karaoke Hoàng Kim KTV

Cụ thể, vào khoảng 22h30 tối ngày 21/3, Công an TP Hải Dương đã phát hiện và bắt quả tang quán karaoke này vẫn cho khách hát tại 2 phòng ở tầng 2.

Vi phạm luật sau lưng cảnh sát

Lúc cảnh sát có mặt, hàng loạt nhân viên như lễ tân, bảo vệ, người thực hiện chọn bài hát, người rót bia và người thu tiền đều không ngừng làm việc như bình thường, mặc dù đã bị yêu cầu dừng hoạt động. Đội chức năng đã tạo biên bản vi phạm quả tang và hoàn tất hồ sơ xử phạt theo quy định.

Tính từ ngày 30/12/2022 đến nay, Công an TP Hải Dương đã tiến hành kiểm tra hơn 100 cơ sở karaoke đã bị ngừng hoạt động trên địa bàn, và phát hiện 2 cơ sở vi phạm, xử phạt họ với số tiền tổng cộng là 57,5 triệu đồng.

Xem thêm:   Khám phá cung đường tuyết trắng dài tới 90 cây số ở Nhật

Quán Hoàng Kim KTV bị thu hồi giấy chứng nhận

Công an đã thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự của 14 cơ sở và đề xuất áp lệnh phạt nặng cho quán karaoke Hoàng Kim KTV. Đồng thời, quán này cũng bị tạm đình chỉ vì hoạt động trái phép, không đáp ứng yêu cầu về PCCC.

Lực lượng công an phát hiện quán karaoke Hoàng Kim KTV hoạt động trái phép

Trong thời gian sắp tới, Công an TP Hải Dương sẽ liên tục tổ chức tuần tra và kiểm soát các cơ sở karaoke bị đình chỉ, nhằm ngăn chặn và xử phạt những vi phạm nhằm đảm bảo an toàn cao nhất về PCCC.

Hơn 370 cơ sở karaoke dừng hoạt động tại Hải Dương

Hiện tại, tỉnh Hải Dương có tổng cộng 376 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke. Sau khi kiểm tra điều kiện về PCCC từ cấp huyện, thị xã và thành phố, tất cả 376 cơ sở đều đã dừng hoạt động do không đảm bảo quy định về PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com