Cảnh sát giải cứu 4 người thoát khỏi đám cháy cửa hàng bán quần áo

Cảnh sát giải cứu 4 người thoát khỏi đám cháy cửa hàng bán quần áo

Cảnh sát đến kịp thời để cứu sống 4 người thoát khỏi đám cháy cửa hàng

Rạng sáng ngày 17/2, một vụ cháy xảy ra tại cửa hàng bán quần áo của chị Nguyễn Thị Mỹ Linh (27 tuổi) trên đường Lê Đại Hành, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Hà Tĩnh) nhận được báo tin và đã nhanh chóng điều động 20 cán bộ, chiến sĩ cùng 2 xe chữa cháy đến hiện trường.

Cảnh sát cử đội hình chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Lực lượng cảnh sát đã phát hiện có 4 người và nhiều tài sản bên trong cửa hàng đang bị kẹt. Đám cháy có nguy cơ lan rộng và ảnh hưởng đến các gia đình xung quanh. Cảnh sát đã tổ chức triển khai đội hình chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy. Nhờ sự nhanh chóng và kỹ năng của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, 4 người bị kẹt đã được an toàn đưa ra ngoài.

Xem thêm:   Dấu ấn Thủ tướng Abe trong thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực Việt - Nhật

Công an và người dân hỗ trợ di chuyển tài sản an toàn

Cùng với việc giải cứu những người bị mắc kẹt, lực lượng Cảnh sát phòng cháy đã phối hợp với Công an thị xã Kỳ Anh, Công an phường Hưng Trí và người dân để di chuyển tài sản trị giá hàng tỷ đồng của các hộ kinh doanh ra khu vực an toàn. Sau đó, đám cháy đã được dập tắt.

Thiệt hại tài sản lớn, công an tiến hành điều tra nguyên nhân

Mặc dù không có người bị thương trong vụ cháy này, nhưng nhiều tài sản đã bị thiêu rụi. Công an đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân gây ra vụ cháy này.

Hiện trường vụ cháy

Nguồn ảnh: Công an cung cấp

Đọc thêm tại: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com