Cảnh sát nhanh chóng dập tắt đám cháy tại cửa hàng gần trường học

Cảnh sát nhanh chóng dập tắt đám cháy tại cửa hàng gần trường học

Công an thành phố Tây Ninh đã kịp thời khống chế đám cháy xảy ra tại một cửa hàng kinh doanh đồ điện gia dụng T.H. trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường Hiệp Ninh, TP Tây Ninh) vào khoảng 23h15 ngày 22/2. Đáng chú ý, cửa hàng này nằm trong một khu dân cư đông đúc và gần trường tiểu học.

Cảnh sát đến hiện trường và đối phó hiệu quả

Sau khi nhận được thông báo vụ cháy, lực lượng Công an TP Tây Ninh đã điều động hai xe cứu hỏa cùng với một số cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, do cửa hàng bị khóa hai lớp (cửa kéo và cửa cuốn), nên cảnh sát đã phải sử dụng máy cắt phá để tiếp cận và xử lý tình hình.

Khó khăn và sự hỗ trợ từ lực lượng chức năng

Khi cửa hàng được mở, đám cháy bên trong đã bùng phát mạnh mẽ. Để đối phó, Công an tỉnh Tây Ninh đã phải điều thêm nhiều phương tiện và 20 cán bộ chiến sĩ để tăng cường hỗ trợ và xử lý tình hình. Cuối cùng, đến chiều ngày 23/2, lực lượng chức năng đã khống chế và dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Xem thêm:   Công bố Lệnh của chính quyền Tổng thống về Luật khám chữa bệnh mới

Thiệt hại về tài sản

May mắn là sự việc không gây thiệt hại về người, tuy nhiên hàng hóa bên trong cửa hàng đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Theo công an, nguyên nhân gây ra vụ cháy là do sự cố hệ thống điện.

Hiện trường vụ cháy

Ảnh: Công an cung cấp

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com