Cháu bé 15 tuổi trở về nhà an toàn sau 6 ngày lạc trong rừng

Trước đó, ngày 15/1, cháu Đinh Thên (SN 2008, trú tại làng Tkắt, xã Đăk Kơ Ning, huyện Kông Chro) cùng người thân đi lên rẫy ở xã Đăk Kơ Ning để đặt bẫy chuột thì bị lạc. Sau đó, gia đình đã thông báo cho lực lượng chức năng địa phương tổ chức tìm kiếm.

Cháu bé 15 tuổi trở về nhà an toàn sau 6 ngày lạc trong rừng - 1

Lực lượng chức năng huyện Ia Pa đã đưa cháu Đinh Thên trở về đoàn tụ với gia đình sau 6 ngày thất lạc (Ảnh: Công an cung cấp)

Nhận được tin báo, Công an huyện Ia Pa cũng đã thông báo trong toàn thể lực lượng và người dân ở các xã giáp ranh huyện Kông Chro để tổ chức tìm kiếm.

Đến sáng ngày 20/1, công an nhận được thông tin của người dân về việc phát hiện một cháu bé đi lạc tại khu vực rừng thuộc xã Ia Kdăm, huyện Ia Pa có đặc điểm giống cháu Đinh Thên.

Ngay lập tức, lực lượng xã Ia Kdăm đã phối hợp vào rừng để tìm kiếm và đưa cháu Thên về trụ sở an toàn; sau đó phối hợp với Công an xã Đăk Kơ Ning đưa cháu Đinh Thên về đoàn tụ với gia đình ngay trong ngày cuối cùng của năm cũ.


Source link: https://dantri.com.vn/xa-hoi/chau-be-15-tuoi-tro-ve-nha-an-toan-sau-6-ngay-lac-trong-rung-20230121033608179.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com