Cháy bãi chứa cỏ nhân tạo ở TPHCM, người dân hoảng loạn

Cháy bãi chứa cỏ nhân tạo ở TPHCM, người dân hoảng loạn

Điều chuyện

Ngày 2/2, vào lúc 9h30 sáng, cơ quan chức năng của huyện Hóc Môn đang khám nghiệm hiện trường và xử lý vụ cháy bãi cỏ nhân tạo làm tiêu hủy nhiều tài sản quý giá.

Hiện trường hỗn loạn

Ban đầu, khoảng 4h30 sáng cùng ngày, một bãi chứa hàng chục cuộn cỏ nhân tạo trong hẻm trên đường Tô Ký (xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn) bất ngờ bùng cháy mạnh mẽ.

Cháy bãi chứa cỏ nhân tạo ở TPHCM, người dân hoảng loạn

Hiện trường vụ cháy (Ảnh: N.T.)

Ngay khi phát hiện đám cháy, những người dân xung quanh đã hô hoán và cố gắng dập lửa nhưng không thành công. Với vật liệu dễ cháy, ngọn lửa đã lan rộng nhanh chóng, gây ra cột khói cao hàng chục mét, khiến các hộ dân sống gần đó hoảng loạn và phải di chuyển ra khỏi khu vực an toàn.

Phản ứng nhanh chóng của lực lượng cứu hỏa

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ công an huyện Hóc Môn đã triển khai đội ngũ lực lượng và phương tiện đến hiện trường để dập lửa. Mặc dù công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn, nhưng đến 8h sáng, đám cháy đã được kiểm soát và dập tắt.

Xem thêm:   Thêm một người đàn ông bị 2 bệnh viện trả về lo hậu sự, sau đó sống sót

Hậu quả của vụ cháy

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều cuộn cỏ nhân tạo đã bị thiêu rụi và hư hỏng. Một số căn nhà xung quanh cũng bị nứt vỡ do tác động của ngọn lửa.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com