Chợ trung tâm huyện biên giới bị thiêu rụi, nhiều ki ốt cháy sụp đổ

Chợ trung tâm huyện biên giới bị thiêu rụi, nhiều ki ốt cháy sụp đổ

Hỏa hoạn tàn phá khu vực chợ lồng

Hôm nay (7/5), một quan chức của UBND huyện biên giới Ea Súp, Đắk Lắk đã xác nhận xảy ra vụ cháy tại chợ trung tâm huyện, gây thiệt hại nghiêm trọng cho khu vực chợ lồng và nhiều tài sản.

Đám cháy bốc lên từ chợ Trung tâm huyện Ea Súp

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h10 sáng nay (7/5), xảy ra một vụ cháy nhỏ trong khu vực chợ lồng bên trong chợ. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã lan rộng sang các ki ốt khác và bùng cháy dữ dội, kèm theo những cột khói đen bồn chồn.

Nỗ lực dập tắt đám cháy trong thời tiết nóng bức

Các cơ quan chức năng và người dân đã ngay lập tức hợp tác để dập tắt đám cháy. Thời tiết nóng bức đã làm cho công tác cứu hỏa gặp phải không ít khó khăn.

Nhiều tiểu thương bật khóc vì tài sản thiêu rụi

Đám cháy được khống chế và thiệt hại lên tới hàng tỷ đồng

Theo lãnh đạo UBND huyện Ea Súp, đến 8h15 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế một phần, và lực lượng chức năng đang nỗ lực dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Xem thêm:   Những hình ảnh tư liệu mới lần đầu trưng bày tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

Thiệt hại do vụ cháy gây ra có thể lên tới hàng tỷ đồng. Nhiều tiểu thương đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến tài sản của mình bị lửa thiêu rụi.

Nhiều cột khói đen bốc lên từ vụ cháy

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com