Công an Quảng Nam trình bày về việc chưa khởi tố vụ tai nạn khiến 10 người thiệt mạng

Công an Quảng Nam trình bày về việc chưa khởi tố vụ tai nạn khiến 10 người thiệt mạng

Mở đầu

Vụ tai nạn đáng tiếc làm 10 người tử vong vào ngày 14/2 tại huyện Núi Thành đã được UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức cuộc họp báo quý I/2023 vào chiều ngày 4/4. Sự việc này đã thu hút sự chú ý của dư luận và báo chí.

Công an Quảng Nam trình bày về việc chưa khởi tố vụ tai nạn khiến 10 người thiệt mạng

Ảnh: Công Bính

Chi tiết cuộc họp báo

Trong buổi họp báo, đại diện Công an tỉnh Quảng Nam đã chia sẻ về sự nghiêm trọng của vụ tai nạn này. Theo quá trình xác minh ban đầu, vi phạm giao thông đáng trách thuộc về người lái xe khách đã tử vong.

Theo quy định của pháp luật, nếu người lái xe đã tử vong, cơ quan tố tụng sẽ quyết định không khởi tố vụ án theo quy định.

Tuy nhiên, đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng và phức tạp, có thể có liên quan đến người giao xe hoặc do tuyến đường. Công an huyện Núi Thành đang tiến hành điều tra một cách cẩn thận để làm rõ vụ việc này.

“Dựa vào tất cả các thông tin có sẵn hiện tại, nếu không có thêm vấn đề phát sinh liên quan, Công an huyện Núi Thành sẽ tuân thủ quy định của pháp luật,” đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam nói.

Xem thêm:   Chiến sự bùng nổ khắp mặt trận, Mỹ cấp thêm vũ khí cho Ukraine

Kết luận

Vụ tai nạn giao thông làm 10 người thiệt mạng tại huyện Núi Thành đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Công an tỉnh Quảng Nam đã trình bày các quy định pháp luật liên quan đến việc chưa khởi tố vụ án do người lái xe đã tử vong. Hiện tại, công an huyện Núi Thành vẫn đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com