CSGT phát hiện 7 người mắc võng nằm trong thùng xe tải

CSGT phát hiện 7 người mắc võng nằm trong thùng xe tải

Phát hiện 7 người nằm trong thùng xe tải

Vào khoảng 14h chiều ngày 6/4, trên quốc lộ 19C ở Bình Định, CSGT đã tiến hành kiểm tra một chiếc xe tải mang biển số 76H-000.91. Tài xế của chiếc xe là anh Nguyễn Đức Bảo, 32 tuổi, đăng ký tạm trú tại tỉnh Đắk Lắk. Chiếc xe đang lưu thông theo hướng từ Bình Định đi Phú Yên.

Trong quá trình kiểm tra, CSGT đã phát hiện có tổng cộng 7 người đang mắc võng nằm trong thùng xe tải. Những người này đã đi từ tỉnh Quảng Ngãi vào Phú Yên để làm công việc thuê bốc dưa hấu.

Ảnh: CSGT phát hiện 7 người mắc võng nằm trong thùng xe tải

Xử lý vi phạm và cảnh báo

Cùng với việc lập biên bản vi phạm hành chính, CSGT Công an tỉnh Bình Định đã tạm giữ giấy phép lái xe của anh Nguyễn Đức Bảo và yêu cầu 7 người trên thùng xe xuống khỏi phương tiện.

Video: CSGT phát hiện nhiều người mắc võng nằm trong thùng xe tải

Theo Thượng tá Nguyễn Hồng Vang, đội CSGT thường xuyên tiến hành kiểm tra một cách kỹ lưỡng đối với các phương tiện vận tải hàng hóa, đặc biệt là xe tải chở nông sản, để đảm bảo rằng không có quá nhiều người đi trên xe theo quy định.

Xem thêm:   "Cả nước chung tay vì người nghèo" không chỉ là khẩu hiệu!

Sau sự cố lật xe tải chở dưa hấu làm 4 người thiệt mạng và 5 người bị thương ở Phú Yên, đội CSGT tỉnh đã tiến hành tuần tra kiểm soát toàn bộ tuyến đường trong khu vực để phát hiện kịp thời các phương tiện vi phạm, đặc biệt là xe tải vận chuyển người không tuân thủ quy định.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com