CSGT trao trả tài sản và nhiều giấy tờ quan trọng cho người đi đường bị rơi

Chiều 21/4, Công an TP Tam Điệp – Ninh Bình cho biết, Công an xã Đông Sơn vừa làm thủ tục trao trả tài sản cho anh Nguyễn Văn Huy (SN 2000) trú xã Yên Thái, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

CSGT trao trả tài sản và nhiều giấy tờ quan trọng cho người đi đường bị rơi  - 1

Công an xã Đông Sơn trao trả lại số tài sản cho anh Nguyễn Văn Huy.

Trước đó, tối 20/4, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên địa bàn xã Đông Sơn, Trung úy Lê Văn Luân – cán bộ đội CSGT – trật tự Công an TP Tam Điệp – đã nhặt được một chiếc ví da.

Kiểm tra bên trong thấy có nhiều giấy tờ quan trọng, thẻ ngân hàng và số tiền mặt là 3,1 triệu đồng. Ngay sau đó, Trung úy Luân đã báo cáo lãnh đạo đơn vị; lực lượng công xã tiến hành rà soát thông tin để trao trả tài sản cho người bị mất là anh Nguyễn Văn Huy.

CSGT trao trả tài sản và nhiều giấy tờ quan trọng cho người đi đường bị rơi  - 2

Anh Huy cảm ơn hành động ý nghĩa của Trung úy Lê Văn Luân.

Nhận lại số tài sản, anh Huy rất cảm kích và cho biết sau khi làm rơi ví anh đã rất lo lắng, đã cố sức tìm kiếm vì có rất nhiều giấy tờ quan trọng trong ví.

Anh Huy gửi lời cảm ơn chân thành đối với hành động ý nghĩa, đầy tính nhân văn, vì nhân dân phục vụ của Công an TP Tam Điệp nói chung và cá nhân Trung úy Lê Văn Luân nói riêng.


Source link: https://dantri.com.vn/xa-hoi/csgt-trao-tra-tai-san-va-nhieu-giay-to-quan-trong-cho-nguoi-di-duong-bi-roi-20220421175720725.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com