Điều chỉnh kế hoạch một số yếu tố của sân bay Long Thành

Điều chỉnh kế hoạch một số yếu tố của sân bay Long Thành

Điều chỉnh Quy hoạch giao thông nội cảng và hệ thống thoát nước

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã thông qua việc điều chỉnh quy hoạch bổ sung các tuyến đường nội cảng kết nối với đài VOR-DME, nhằm đáp ứng nhu cầu và cải thiện hệ thống thoát nước dọc cạnh đường cất hạ cánh. Hơn nữa, hệ thống cống đấu nối từ rãnh biên ra hệ thống thoát nước khu vực bay cũng được điều chỉnh và bổ sung.

Cục Hàng không Việt Nam, thuộc Bộ GTVT, sẽ đảm nhận vai trò chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan để quản lý và thực hiện quy hoạch mới. Cục Hàng không Việt Nam sẽ rà soát và hoàn thiện hồ sơ, bản vẽ quy hoạch, đảm bảo tuân thủ nội dung được phê duyệt.

Điều chỉnh cục bộ quy hoạch một số hạng mục sân bay Long Thành

Tiến trình triển khai và đề xuất điều chỉnh

Trong quá trình triển khai quy hoạch, Cục Hàng không Việt Nam và các đơn vị liên quan sẽ tiếp tục rà soát các công trình và đề xuất điều chỉnh, bổ sung để phù hợp với nhu cầu khai thác và đầu tư phát triển. Cục Hàng không Việt Nam và các đơn vị liên quan sẽ tiếp tục rà soát và tính toán các yếu tố kỹ thuật để đảm bảo tính hợp lý và thực hiện điều chỉnh. Các nội dung điều chỉnh sẽ được báo cáo đến Bộ GTVT theo thẩm quyền, trong trường hợp có yêu cầu vượt quá thẩm quyền.

Xem thêm:   Sập giàn giáo, 2 công nhân xây dựng bị thương

Với việc điều chỉnh kế hoạch này, sân bay Long Thành sẽ tiếp tục phát triển và hoạt động hiệu quả, đồng thời tích cực đáp ứng nhu cầu vận chuyển và phát triển kinh tế của khu vực.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com