Du khách nước ngoài bị chó xông nhập viện khi đi dạo ở Nha Trang

Du khách nước ngoài bị chó xông nhập viện khi đi dạo ở Nha Trang

Điều tra vụ việc bị chó cắn

Ngày 20/2, ông Nguyễn Chí Dũng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hiệp (TP Nha Trang) cho biết địa phương và công an đang liên hệ với những người liên quan để điều tra việc chó cắn du khách nước ngoài đã xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào sáng 19/2, có 2 du khách nước ngoài đang dạo bộ trên đường 23/10 – gần ngã tư Ngọc Hội, thuộc xã Vĩnh Hiệp thì bị một con chó nặng khoảng 20kg tấn công đến.

Nơi xảy ra vụ chó cắn du khách

Sau khi bị người dân đuổi đi, con chó này đã bỏ chạy. Người đàn ông nước ngoài đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa để được cấp cứu.

Lặp lại hành vi tấn công

Theo người dân địa phương, con chó này đã không phải lần đầu tấn công người đi đường. “Chó này đã cắn thương một người bán vé số cách đây vài hôm” – anh Hiền, một công nhân môi trường, cho biết.

Xem thêm:   Ra tù không về nhà, dùng dao uy hiếp, trói nhốt 2 nữ sinh viên để cướp

Bác sĩ Trần Bảo Anh, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, cho biết nạn nhân là một du khách nước ngoài, 19 tuổi. Anh ta đã nhập viện với vết thương dài 8cm và 10cm trên tay phải, cơ nhị đầu của cánh tay phải bị rách, cùng một số vết xây xát trên tay trái và đùi chân phải.

“Sau khi phẫu thuật và khâu vết thương, sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định và anh ta đã được chuyển sang Trung tâm Chấn thương chỉnh hình” – bác sĩ Anh chia sẻ.

Đảm bảo an toàn và gìn giữ hình ảnh du lịch

Ngày 20/2, lãnh đạo TP Nha Trang cho biết đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tham mưu để xử lý vụ việc và cũng tiến hành kiểm tra, xử lý tình trạng chó được nuôi thả rông hoặc tấn công người để đảm bảo an ninh trật tự và giữ được hình ảnh của thành phố du lịch thân thiện, văn minh.

Tin Nóng Trong Ngày

Để biết thêm thông tin về vụ việc, bạn có thể truy cập Tin Nóng Trong Ngày.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com