Giám đốc Sở TN&MT Thanh Hóa xin chuyển công tác sau 2 tháng nhận chức

Sáng 19/8, nguồn tin của Dân trí cho biết, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Thanh Hóa – ông Mai Nhữ Thắng vừa có đơn xin chuyển công tác gửi Tỉnh ủy Thanh Hóa và các đơn vị liên quan.

Sau khi nhận được đơn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã họp và thống nhất giao cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện quy trình nhân sự theo quy định.

Giám đốc Sở TNMT Thanh Hóa xin chuyển công tác sau 2 tháng nhận chức - 1

Hai tháng sau ngày nhận chức Giám đốc Sở TN&MT Thanh Hóa, ông Mai Nhữ Thắng bất ngờ xin chuyển công tác (Ảnh: CTV).

Từ đề nghị của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã đồng ý cho ông Mai Nhữ Thắng thôi giữ chức Giám đốc Sở TN&MT.

Đồng thời, ông Thắng được chuyển đến Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa, để giới thiệu ứng cử bầu giữ chức Phó trưởng Ban Dân tộc khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Mai Nhữ Thắng có trình độ Cao cấp lý luận chính trị, Tiến sĩ Nông nghiệp.  Ông Thắng từng giữ các chức vụ Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa, Chủ tịch UBND huyện Nông Cống, Bí thư Huyện ủy Triệu Sơn.

Ngày 31/5 vừa qua, ông Mai Nhữ Thắng được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở TN&MT. 


Source link: https://dantri.com.vn/xa-hoi/giam-doc-so-tnmt-thanh-hoa-xin-chuyen-cong-tac-sau-2-thang-nhan-chuc-20220819104244440.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *