Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình giải thích lý do xin nghỉ hưu sớm

Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình giải thích lý do xin nghỉ hưu sớm

Lý do xin nghỉ hưu trước tuổi

Kết quả khám sức khỏe cho thấy ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình, đã quyết định xin nghỉ hưu sớm vì những vấn đề về sức khỏe và công việc.

Theo ông Tuấn, trong hơn một năm qua, ông đã trải qua những vấn đề về trí nhớ và khả năng tập trung trong công việc do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Ngoài ra, ông cũng đang chữa trị bệnh đại tràng trong thời gian dài.

Chính vì không đảm bảo sức khỏe cá nhân để tiếp tục công việc và tránh tác động đến công việc chung của đồng nghiệp, ông Tuấn đã quyết định xin nghỉ hưu trước thời hạn, mặc dù còn ba năm làm việc.

Chấp thuận đơn xin nghỉ hưu

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình đã tiến hành họp để xem xét và chấp thuận đơn xin nghỉ hưu trước tuổi của ông Lê Anh Tuấn theo mong muốn cá nhân của ông. Thời gian chính thức nghỉ việc và bàn giao công việc cho ông Tuấn sẽ diễn ra trước tháng 3/2023.

Xem thêm:   TPHCM kiến nghị Thủ tướng gỡ vướng nhiều dự án lớn

Trong ngày 9/2, Sở Xây dựng Quảng Bình cũng đã tổ chức cuộc họp nội bộ để thông báo đến toàn bộ cán bộ và nhân viên về quyết định xin nghỉ hưu sớm của ông Tuấn, nhằm đảm bảo rằng công việc vẫn được tiếp tục và không gây ra sự bàn luận hay sự xáo trộn.

Ông Lê Anh Tuấn sẽ tiếp tục giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình cho đến khi có quyết định chính thức từ Tỉnh ủy và Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Thông tin về ông Lê Anh Tuấn

Ông Lê Anh Tuấn sinh năm 1964, nguyên quán tỉnh Hà Tĩnh. Ông là một kỹ sư chuyên về ngành thủy lợi và đảm nhận chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình từ năm 2015 đến nay, đã hoàn thành hơn một nhiệm kỳ.

Trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc Sở Xây dựng, ông Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng như văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình.

Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình chia sẻ lý do xin nghỉ hưu sớm

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com