Đấu giá trực tuyến 82 căn chung cư của Tổng công ty Lâm nghiệp

Đấu giá trực tuyến 82 căn chung cư của Tổng công ty Lâm nghiệp

Đấu giá chung cư bởi Tổng công ty Lâm nghiệp

Công ty đấu giá hợp danh Lạc Việt (Hà Nội) vừa thông báo về việc đấu giá 82 căn hộ chung cư, tài sản của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – CTCP (có trụ sở tại phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Thông tin về căn hộ đấu giá

Các căn hộ được đấu giá thuộc tòa nhà HH02 và HH03, trong dự án nhà ở cao tầng và dịch vụ thương mại Eco Lakeview, địa chỉ số 32 Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai. Diện tích của các căn hộ dao động từ 67 đến 105m2/căn, với giá khởi điểm từ 31 đến 35 triệu đồng/m2. Khách hàng muốn tham gia đấu giá căn hộ cần nộp trước khoản tiền đặt cọc tương ứng với khoảng 10% giá trị khởi điểm của mỗi căn hộ.

Bước giá và thời gian đấu giá

Giá bước giá áp dụng cho mỗi căn hộ là 10 triệu đồng/bước giá. Các tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có nhu cầu và đủ điều kiện, năng lực có thể đăng ký mua và nộp hồ sơ tại trụ sở của Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt từ ngày 2/6 đến ngày 16/6. Người đăng ký tham gia đấu giá sẽ được hướng dẫn về cách đăng ký, sử dụng tài khoản truy cập, thực hiện việc trả giá và các thông tin khác trên Trang thông tin điện tử đấu giá trực tuyến của Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trong 2 ngày 19 – 20/6, mỗi ngày đấu giá 41 căn hộ.

Xem thêm:   Nam Phi tán thành kế hoạch chấm dứt xung đột giữa Nga và Ukraine

Đấu giá trực tuyến – Cách làm đột phá

Theo lãnh đạo Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt, việc tổ chức đấu giá trực tuyến cho 82 căn hộ chung cư là cách làm đột phá của người sở hữu tài sản trong thời điểm hiện tại.

82 căn hộ chung cư thuộc dự án Eco Lakeview sẽ được đấu giá trực tuyến

Tin Nóng Trong Ngày làm việc cùng Tin đăng tải ảnh tại đây từ bài viết gốc. Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com