Hà Nội Tận Dụng Cơ Hội Hội Nhập Quốc Tế

Hà Nội Tận Dụng Cơ Hội Hội Nhập Quốc Tế

Hà Nội: Mục tiêu đẩy mạnh hình ảnh trên CNN và các kênh truyền thông quốc tế

UBND TP Hà Nội vừa đưa ra Kế hoạch số 33/KH-UBND nhằm thúc đẩy quá trình hội nhập quốc tế của Thủ đô Hà Nội vào năm 2023[^1^]. Hà Nội đã đề ra những mục tiêu cụ thể nhằm khai thác tiềm năng, vượt qua khó khăn và giảm thiểu tác động tiêu cực trong quá trình hội nhập quốc tế. Mục tiêu cuối cùng là đưa nền kinh tế của Thủ đô phát triển một cách nhanh chóng, bền vững, xứng tầm với các thành phố lớn của các nước phát triển trong khu vực và tăng cường vị thế của Hà Nội[^2^].

Hỗ trợ doanh nghiệp và quảng bá trên CNN

Hà Nội cam kết đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Hà Nội đảm bảo việc lắng nghe ý kiến và phản hồi từ doanh nghiệp về các vấn đề chính sách và rào cản khi tham gia quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và thực hiện các Hiệp định thương mại tự do[^2^].

Xem thêm:   Mua chất ma túy từ Hải Phòng để bán cho học sinh ở Đà Nẵng

Hà Nội sẽ cung cấp chính sách thu hút các tập đoàn đa quốc gia để đặt trụ sở và phát triển các Trung tâm đổi mới sáng tạo. Đồng thời, Hà Nội cũng tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch, các điểm đến và sản phẩm du lịch mới trên các kênh CNN quốc tế[^3^].

Hà Nội tiếp tục quảng bá hình ảnh trên CNN

Nâng cao hiệu quả các hoạt động quảng bá

Hà Nội sẽ cải tiến và nâng cao hiệu quả các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và tìm kiếm đối tác hợp tác và xuất khẩu. Doanh nghiệp cũng được hỗ trợ về thông tin thị trường, đăng ký, bảo hộ và phát triển thương hiệu, cũng như áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế[^2^].

Hà Nội đang tập trung mời gọi đầu tư các dự án lớn, tạo ra giá trị gia tăng cao, sử dụng công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường. Cũng theo kế hoạch của UBND TP Hà Nội, Hà Nội sẽ tăng cường công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh du lịch trên các kênh truyền thông quốc tế, website và các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook[^3^]. Mục tiêu của Hà Nội là tạo sức lan tỏa lớn và thu hút du khách đến Thủ đô với các thông điệp “Hà Nội – Đến để yêu” và “Hà Nội – Điểm đến du lịch an toàn, hấp dẫn”[^3^].

Xem thêm:   TPHCM: Người dám nghĩ, dám làm sẽ được bảo vệ

Hợp tác với đại sứ quán và cơ quan đại diện

Hà Nội sẽ phối hợp với các đại sứ quán và cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài để tổ chức các chương trình xúc tiến và quảng bá sản phẩm tại các thị trường quan trọng, đồng thời triển khai các chương trình quảng bá du lịch đối ứng[^4^].

Hà Nội đã ký kết hợp tác tuyên truyền quảng bá với CNN (Mỹ) trong hai năm 2017-2018 với tổng chi phí 2 triệu USD[^4^]. CNN sẽ hợp tác với Hà Nội để sản xuất các phim quảng cáo và chương trình truyền hình có liên quan đến Thủ đô. CNN cũng sẽ đăng tải các thông tin và bài viết về Hà Nội trên trang web của mình và trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter[^4^].

Liên kết gốc: Tin Nóng Trong Ngày

[^1^]: Hà Nội tiếp tục quảng bá hình ảnh trên CNN, các kênh truyền thông quốc tế
[^2^]: Tin Nóng Trong Ngày
[^3^]: Tin Nóng Trong Ngày
[^4^]: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com