Hai chị em bị tai nạn trên xe đạp, tử vong sau khi ngã xuống dòng kênh nước

Hai chị em bị tai nạn trên xe đạp, tử vong sau khi ngã xuống dòng kênh nước

Sự việc bi thảm xảy ra tại Điện Biên Phủ

Ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau đến với một câu chuyện đau lòng về hai chị em ruột bị tai nạn khi đang đạp xe. Theo thông tin từ ông Lường Văn Toản, Chủ tịch UBND phường Nam Thanh, Điện Biên Phủ, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày hôm qua tại bản Pom Loi, phường Nam Thanh.

Tình huống tai nạn không thể ngờ tới

Cụ thể, cháu T.D.Q.A. (6 tuổi) và T.D.Q.T. (3 tuổi), hai chị em cùng đèo nhau trên một chiếc xe đạp. Trên đường đi, khi đến gần kênh thủy lợi của công trình Đại Thủy nông Nậm Rốm, không ngờ rằng họ đã bị ngã xuống mương nước, đẩy hai cháu bé đến cái chết.

Hiện trường sự việc

Nỗ lực cứu hộ không thành

May mắn thay, một người nông dân đã phát hiện và cứu được hai cháu bé khoảng 500m từ hiện trường tai nạn tại một con kênh thủy lợi. Hai cháu bé sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên. Tuy nhiên, các bác sĩ đã xác định rằng cả hai cháu đã tử vong.

Xem thêm:   Chủ tịch tỉnh Bình Định làm Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình

Sự hỗ trợ từ cộng đồng

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã xuống thăm và chia sẻ nỗi đau cùng gia đình. Họ cũng đã hỗ trợ tổ chức công tác an táng cho hai cháu bé.

Đây là một thông tin đau lòng và nhắc nhở chúng ta về việc bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ khi tham gia giao thông. Mọi người hãy cùng nhau chung tay xây dựng môi trường an toàn hơn cho trẻ em.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com